Nữ chính được Phạm Đình Thái Ngân hôn trên show tỏ tình: "Mọi chuyện hoàn toàn không có kịch bản"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 23/04/2021

Đoạn clip của Luna - nữ chính được Phạm Đình Thái Ngân hôn trên show tỏ tình nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Câu chuyện Phạm Đình Thái Ngân đòi hôn bằng được nữ chính trên show Tỏ Tình Hoàn Mỹ rồi phũ phàng từ chối lời tỏ tình đã khiến không ít cư dân mạng phẫn nộ trong suốt những ngày qua. Trước làn sóng tranh cãi từ phía dư luận, nam ca sĩ đã lên tiếng xin lỗi, thừa nhận lỗi sai của mình. Mới đây nhất, Luna - nữ chính được nhiều người bênh vực cũng đã chính thức lên tiếng về vấn đề này, mong câu chuyện có thể đi đến hồi kết.

Nữ chính được Phạm Đình Thái Ngân hôn trên show tỏ tình: Mọi chuyện hoàn toàn không có kịch bản - Ảnh 1.

Luna - nữ chính Tỏ Tình Hoàn Mỹ tập 19

Nữ chính được Phạm Đình Thái Ngân hôn trên show tỏ tình: Mọi chuyện hoàn toàn không có kịch bản - Ảnh 2.

Nụ hôn "vị tình bạn" gây tranh cãi trong những ngày qua

Cụ thể, trong đoạn clip đính chính về những ồn ào xoay quanh sự việc này, Luna khẳng định chương trình không hề có kịch bản, mọi chuyện đã xảy ra hoàn toàn là tự nhiên, không sắp đặt. Cô nàng cũng chia sẻ tình trạng hiện tại của bản thân và mối quan hệ với Phạm Đình Thái Ngân sau chương trình: "Hiện tại, Luna đã ổn hơn rất nhiều rồi. Từ khi ghi hình đến giờ cũng đã qua bao nhiêu tháng, mọi khúc mắc giữa mình và anh Phạm Đình Thái Ngân cũng đã giải quyết với nhau. Hai anh em cũng đã nói chuyện, vẫn là đồng nghiệp, vẫn là anh em. Mọi thứ đã lại bình thường rồi".

Luna cho biết mọi thứ đã trở lại bình thường, mối quan hệ giữa cô và Phạm Đình Thái Ngân vẫn tốt đẹp

Ảnh: Cắt từ clip, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ Hoài Linh bị tố nợ tiền gỗ xây dựng nhà thờ tổ: Người làng nghề mộc Liên Hà lên tiếng, chính quyền xã khẳng định "cứng"

    Theo chính quyền xã Liên Hà (Đan Phượng, Hà Nội) cho biết, trong xã chưa có thông tin người làng nghề từng tham gia xây dựng nhà thờ tổ của NS Hoài Linh.
  • Đọc thêm