Nữ chính bị phũ ở show tỏ tình: "Mình luôn chờ lời xin lỗi tử tế từ bạn nhưng không..."

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 22/06/2021

Hot girl Quyên Qui đã có những chia sẻ thẳng thắn về những phát ngôn xoay quanh show tỏ tình mà cô nàng đã tham gia.

Quyên Qui - nữ chính xinh đẹp từng xuất hiện trong một tập phát sóng của Tỏ Tình Hoàn Mỹ mới đây đã có những nhận xét thẳng thắn về các chàng trai ngồi "ghế nóng" trong show tỏ tình mà cô nàng từng tham gia. Nàng hot girl cho biết cô cảm thấy không hài lòng về cách "thả thính" bừa của các chàng trai tham gia chương trình, chủ động liên tục tán tỉnh nữ chính nhưng đến khi được tỏ tình ngược lại thì từ chối. 

Nữ chính bị phũ ở show tỏ tình: Mình luôn chờ lời xin lỗi tử tế từ bạn nhưng không... - Ảnh 1.
Nữ chính bị phũ ở show tỏ tình: Mình luôn chờ lời xin lỗi tử tế từ bạn nhưng không... - Ảnh 2.

Cứ nghĩ sẽ đưa được Tuấn Dương rời khỏi chương trình vì chàng hot boy từng nhắn tin khẳng định với Quyên Qui sẽ đồng ý ra về nếu cô tham gia chương trình nhưng cuối cùng đã bị từ chối phũ phàng

Liên hệ với Quyên Qui về những phát ngôn thẳng thắn trên, nàng hot girl cho biết: "Là con gái nên ai cũng có cái tủi thân nhất định. Mình tôn trọng Tuấn Dương và mong bạn ấy cũng tôn trọng mình. Mình luôn chờ lời xin lỗi tử tế từ bạn nhưng không. Thay vào đó, fan của bạn ấy công kích mình, nói mình là bị từ chối không biết nhục còn khiến Dương khó xử. Cùng là con gái với nhau, mình thấy khá bức xúc, tính cách của mình từ nhỏ đến giờ đã vậy, lên chương trình để tán người mình thích nên không thể nào thể hiện như mình của thường ngày được. Mình tôn trọng mô-tuýp chương trình về phần thả thính dạo đầu. Lúc livestream là mình nói chung về cuộc sống ngoài đời, mình ghét kiểu con trai như vậy. Nghe mùi 'trap boy' (những chàng trai thích lừa gạt tình cảm)".  

Quyên Qui cũng cho biết từ sau chương trình Tuấn Dương cũng không nhắn bất cứ tin nhắn nào động viên, an ủi cô nàng. Hot girl chia sẻ: "Giờ mình chỉ quan tâm cảm xúc của mình thôi. Vì mình thấy mình không xứng đáng bị đối xử vô duyên vậy, thay vì nhận một lời xin lỗi chân thành". 

Nữ chính bị phũ ở show tỏ tình: Mình luôn chờ lời xin lỗi tử tế từ bạn nhưng không... - Ảnh 3.

Trong Tỏ Tình Hoàn Mỹ, ai nấy đều nhận xét rằng Quyên Qui là nàng hot girl khá thẳng thắn. Cô nàng cũng tự nhận tính tình "cục súc"

Nữ chính bị phũ ở show tỏ tình: Mình luôn chờ lời xin lỗi tử tế từ bạn nhưng không... - Ảnh 4.

Quyên Qui luôn chờ nhận được lời xin lỗi tử tế từ Tuấn Dương vì đã hứa sẽ ra về cùng cô nàng nhưng đổi lại, hot girl này chỉ nhận được những lời công kích từ fan Tuấn Dương còn chính chủ thì im hơi lặng tiếng

Tại Tỏ Tình Hoàn Mỹ, Quyên Qui đã từ chối lời tỏ tình của hot boy Trung Kê để tỏ tình cùng Tuấn Dương. Sau khi Quyên Qui bị Tuấn Dương đối xử cực phũ, Trung Kê là chàng trai duy nhất trong số 9 "soái ca" của chương trình nhắn tin an ủi Quyên Qui: "Anh Trung Kê rất tử tế và an ủi mình từ khá lâu". 

Nữ chính bị phũ ở show tỏ tình: Mình luôn chờ lời xin lỗi tử tế từ bạn nhưng không... - Ảnh 5.

Trung Kê - Quyên Qui cùng livestream cực thân thiết trên Instagram cá nhân

Khi được hỏi về mối quan hệ với Trung Kê liệu có "trên mức tình bạn", Quyên Qui khẳng định cả hai chỉ dừng lại ở mức anh em tốt: "Vì mình ở Sài Gòn còn anh Trung Kê ở Hà Nội. Mình với anh Kê giống nhau ở chỗ cả 2 đều yêu bản thân nên 2 anh em chơi với nhau rất hợp. Anh Kê cũng rất tâm lý. Mình muốn anh Kê tìm được người thực sự xứng đáng. Anh Kê cần một người ở gần anh ấy".

Ảnh: FBNV, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm