Chàng trai Đà Lạt quyết tỏ tình Nam vương Mario, khẳng định: "Đà Lạt không liên quan lời nguyền chia tay"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 12:05 11/06/2021

Nam khách mời tuần này của Tình Yêu Đam Mỹ đã nêu những quan điểm để bảo vệ quê hương Đà Lạt của mình.

Tập 4 Tình Yêu Đam Mỹ phần 2 chào đón nam chính là Hoàn Quân - chàng trai đến từ thành phố Đà Lạt. Qua phần tìm hiểu từ khoá, các chàng trai đều cảm nhận được Hoàn Quân chính là chàng trai sống nội tâm và tình cảm. Hoàn Quân từng có mối tình kéo dài hơn 2 năm nhưng chuyện không may đã xảy đến khi "nửa kia" gặp tai nạn giao thông và qua đời.

Chàng trai Đà Lạt quyết tỏ tình Nam vương Mario, khẳng định: Đà Lạt không liên quan lời nguyền chia tay - Ảnh 1.

Hoàn Quân

Sau 5 năm luôn day dứt, nhớ thương người cũ, Hoàn Quân đã bắt đầu mở lòng để đón nhận tình yêu mới. Tham gia chương trình, chàng trai từ xứ Đà Lạt đã chuẩn bị khung cảnh tỏ tình lãng mạn với bối cảnh là cầu chữ Y ở quê anh. Hoàn Quân chia sẻ: "Đà Lạt thường gắn với lời nguyền đi 2 về 1. Thật ra không cần biết hôm nay em có đi 1 về 2 không nhưng em muốn khẳng định khung cảnh Đà Lạt thơ mộng. Đó không phải là yếu tố khiến mọi người xa nhau". Chàng trai được tỏ tình không ai khác chính là Nam vương Mario Thành Tâm.

Chàng trai Đà Lạt quyết tỏ tình Nam vương Mario, khẳng định: Đà Lạt không liên quan lời nguyền chia tay - Ảnh 2.

Mario tiết lộ 2 mối tình của anh đều gắn với kỷ niệm buồn ở Đà Lạt. Mỗi lần đi du lịch từ Đà Lạt về, chuyện tình của anh thường chỉ có kết thúc buồn. Chính vì thế, Mario đã tự hứa với bản thân sẽ không đưa người yêu tiếp theo đến Đà Lạt nữa. Mặc dù vậy, nếu "nửa kia" đến từ Đà Lạt, Mario vẫn sẽ gạt bỏ mọi chuyện buồn trong quá khứ, thường xuyên đến nơi này thăm người yêu.

Chàng trai Đà Lạt quyết tỏ tình Nam vương Mario, khẳng định: Đà Lạt không liên quan lời nguyền chia tay - Ảnh 3.

Hoàn Quân chuẩn bị cả sữa đậu nành cùng chè hạt sen cho Mario

Chàng trai Đà Lạt quyết tỏ tình Nam vương Mario, khẳng định: Đà Lạt không liên quan lời nguyền chia tay - Ảnh 4.

Hoàn Quân và Nam vương đều từng gặp phải nhiều lời dị nghị về giới tính. Thế nhưng những điều tiêu cực chỉ giúp cả hai càng trở nên mạnh mẽ hơn

Trong chương trình, Mario cũng khẳng định mình tham gia Tình Yêu Đam Mỹ không phải để PR bản thân như nhiều khán giả vẫn nghĩ mà đến để tìm kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Hoàn Quân chuẩn bị hoa hồng bằng sáp được sắp thành hình trái tim làm quà tặng Mario với ý nghĩa dù anh không chấp nhận tình cảm nhưng những đoá hoa này sẽ vẫn tồn tại. Tuy nhiên, Mario đã nói lời từ chối vì anh nghĩ bản thân không đủ hoàn hảo để che chở cho Hoàn Quân sau những thăng trầm mà chàng trai này đã trải qua.

Chàng trai Đà Lạt quyết tỏ tình Nam vương Mario, khẳng định: Đà Lạt không liên quan lời nguyền chia tay - Ảnh 5.

Hoa hồng bằng sáp thể hiện tấm lòng của Hoàn Quân

Chàng trai Đà Lạt quyết tỏ tình Nam vương Mario, khẳng định: Đà Lạt không liên quan lời nguyền chia tay - Ảnh 6.

Tuy nhiên, sau cùng, Mario vẫn nói lời từ chối Hoàn Quân

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm