Nam vương Cao Xuân Tài được nữ dược sĩ "mượn rượu tỏ tình" ngay dưới "tháp Eiffel"!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 05/06/2021

Nam vương Cao Xuân Tài liệu sẽ rung động trước màn tỏ tình của nữ dược sĩ 23 tuổi?

Tập 26 Tỏ Tình Hoàn Mỹ chào đón Hàn Yến - cô gái 23 tuổi đến từ Buôn Ma Thuột, hiện đang là sinh viên năm cuối của ngành Dược.

Nam vương Cao Xuân Tài được nữ dược sĩ mượn rượu tỏ tình ngay dưới tháp Eiffel! - Ảnh 1.

Trong phần tìm hiểu từ khoá, Hàn Yến tiết lộ cô từng có mối tình đầu là du học sinh Nhật và có khoảng thời gian yêu xa 1 năm. Thế nhưng sau đó, cả hai đã chia tay vào đúng ngày Valentine khi Hàn Yến biết bạn trai có người thứ ba. Chính vì thế, cô gái 23 tuổi luôn mong muốn sẽ tìm được một chàng trai chung thuỷ đúng như tính cách của mình.

Nam vương Cao Xuân Tài được nữ dược sĩ mượn rượu tỏ tình ngay dưới tháp Eiffel! - Ảnh 2.

Tham gia chương trình, Hàn Yến chuẩn bị khung cảnh tỏ tình vô cùng lãng mạn là giữa lòng thủ đô Paris ở Pháp - quốc gia mà cô dành nhiều tình cảm. Nam chính của tập phát sóng lần này không ai khác chính là Nam vương Cao Xuân Tài.

Nam vương chia sẻ từ khi Hàn Yến xuất hiện đã linh tính được rằng cô gái này đến đây để tỏ tình với anh. Các từ khoá dùng để chỉ Hàn Yến luôn có những điểm tương đồng với Cao Xuân Tài, điển hình là sở thích nấu ăn. Điều đặc biệt, anh còn tinh ý phát hiện hình ảnh thủ đô Paris lung linh mà nữ chính chuẩn bị giống với avatar của một cô gái đã gửi lời mời kết bạn cho anh trên Facebook.

Nam vương Cao Xuân Tài được nữ dược sĩ mượn rượu tỏ tình ngay dưới tháp Eiffel! - Ảnh 3.

Nữ dược sĩ sau đó cũng xác nhận đã theo dõi MXH của Cao Xuân Tài từ rất lâu. Cơ duyên khiến Hàn Yến cảm mến crush là từ khi đọc một bài báo của anh khi vừa chinh phục ngôi vị Nam vương Thế giới 2018. Trong bài phỏng vấn này, Cao Xuân Tài đã chia sẻ về hành trình vượt qua nhiều khó khăn để có được ngôi vị như hiện tại. Chính bài báo đó đã giúp Hàn Yến suy nghĩ về cuộc đời một cách lạc quan hơn sau khi đã trải qua nhiều biến cố gia đình.

Nam vương Cao Xuân Tài được nữ dược sĩ mượn rượu tỏ tình ngay dưới tháp Eiffel! - Ảnh 4.

Trên sân khấu Tỏ Tình Hoàn Mỹ, cả hai đã có bữa tiệc lãng mạn với rượu vang. Hàn Yến cũng chuẩn bị quà tặng là chú heo nhồi bông nhỏ có hương nước hoa của cô để làm bạn với Cao Xuân Tài. Đổi lại, Nam vương cũng tặng ca khúc hit của Mỹ Tâm Người Hãy Quên Em Đi vì đây là bài hát hiếm hoi mà anh thuộc.

Nam vương Cao Xuân Tài được nữ dược sĩ mượn rượu tỏ tình ngay dưới tháp Eiffel! - Ảnh 5.
Nam vương Cao Xuân Tài được nữ dược sĩ mượn rượu tỏ tình ngay dưới tháp Eiffel! - Ảnh 6.
Nam vương Cao Xuân Tài được nữ dược sĩ mượn rượu tỏ tình ngay dưới tháp Eiffel! - Ảnh 7.

Nam vương Cao Xuân Tài cùng nữ chính đã có màn tỏ tình cực lãng mạn trên sân khấu Tỏ Tình Hoàn Mỹ

Vì ở mùa trước đó, Nam vương đã từng có một cái kết đẹp khi được tặng một quả bong bóng màu đỏ. Hàn Yến muốn thử vận may của mình nên cô đã chọn quà kết bằng chùm bong bóng màu tím - màu yêu thích cũng tượng trưng cho tình yêu mong có thể đưa crush ra về cùng mình. Tuy nhiên, anh đã từ chối vì cảm thấy đây chưa phải là sự rung động mà anh cần.

Nam vương Cao Xuân Tài được nữ dược sĩ mượn rượu tỏ tình ngay dưới tháp Eiffel! - Ảnh 8.

Khung cảnh lãng mạn dưới tháp Eiffel

Nam vương Cao Xuân Tài được nữ dược sĩ mượn rượu tỏ tình ngay dưới tháp Eiffel! - Ảnh 9.

Cao Xuân Tài chia sẻ dù rất quý Hàn Yến nhưng anh vẫn từ chối vì đây chưa phải là sự rung động mà anh cần

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm