"Bản sao Lê Dương Bảo Lâm" bất ngờ xuất hiện tại Tình Yêu Đam Mỹ, quyết tỏ tình cùng DJ Tin

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 20:16 28/05/2021

“Bản sao Lê Dương Bảo Lâm” đã có màn tỏ tình khiến DJ Tin liên tục phải bật cười vì thích thú.

Tập 2 Tình Yêu Đam Mỹ mùa 2 chào đón Gia Thành - chàng trai 25 tuổi có sở thích đi biển. Ngay khi Gia Thành vừa xuất hiện, DJ Tin đã lập tức nhận ra "người quen" khi cả hai từng có chuyến dã ngoại cùng nhau ở Phan Thiết. Cả hai còn có biệt danh đáng yêu dành cho nhau là Mina và Minu.

Bản sao Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ xuất hiện tại Tình Yêu Đam Mỹ, quyết tỏ tình cùng DJ Tin - Ảnh 1.

Trong phần tìm hiểu từ khoá, Gia Thành cho biết anh là con một trong gia đình, may mắn được bố mẹ ủng hộ khi come out vào năm cấp 2. Nhiều người nhận xét Gia Thành là "bản sao Lê Dương Bảo Lâm" vì vẻ ngoài có nhiều nét tương đồng với "thánh livestream". Chàng trai 25 tuổi luôn hướng thiện, mong muốn tìm được người yêu có sở thích làm từ thiện để có thể giúp đỡ những hoàn cảnh nghèo khó như cặp đôi Công Vinh - Thuỷ Tiên.

Bản sao Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ xuất hiện tại Tình Yêu Đam Mỹ, quyết tỏ tình cùng DJ Tin - Ảnh 2.

Gia Thành được nhiều người nhận xét có nét giống "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm

Tham gia chương trình, Gia Thành chuẩn bị khung cảnh tỏ tình lãng mạn với cảnh biển quen thuộc. Nhiều chàng trai đã nhận ra ngay đó là bãi biển Phan Thiết và tất nhiên người được Gia Thành tỏ tình không ai khác chính là "người bạn đồng hành" trong chuyến dã ngoại ngày nào: DJ Tin.

Bản sao Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ xuất hiện tại Tình Yêu Đam Mỹ, quyết tỏ tình cùng DJ Tin - Ảnh 3.

Gia Thành tiết lộ đã "thầm thương trộm nhớ" DJ Tin từ rất lâu, sau khi xem một tập phát sóng của Tình Yêu Đam Mỹ. Vì DJ Tin có nhiều điểm giống gu bạn trai lý tưởng của Gia Thành từ tính cách trưởng thành, có chiều sâu, người yêu công việc nên chàng trai 25 tuổi quyết tâm tìm đến Tình Yêu Đam Mỹ để bày tỏ tình cảm. Cả hai vốn dĩ rất có duyên với nhau. Sau khi Gia Thành vừa đến tham gia casting, đăng ký tỏ tình với chàng DJ điển trai thì hôm sau đã gặp Tin trong chuyến dã ngoại, lại còn bốc thăm ngồi cạnh nhau, chung đội, chung phòng ngủ.

Bản sao Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ xuất hiện tại Tình Yêu Đam Mỹ, quyết tỏ tình cùng DJ Tin - Ảnh 4.

Gia Thành còn chuẩn bị bữa ăn với xúc xích, khoai tây cho DJ Tin

Trên sân khấu Tình Yêu Đam Mỹ, cả hai đã có dịp ôn lại những kỷ niệm đẹp tại bãi biển Phan Thiết. Gia Thành cũng chuẩn bị đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc lầy lội của DJ Tin trong chuyến du lịch này.

Bản sao Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ xuất hiện tại Tình Yêu Đam Mỹ, quyết tỏ tình cùng DJ Tin - Ảnh 5.

Sau khi Gia Thành bày tỏ tình cảm, DJ Tin cuối cùng đưa ra quyết định từ chối, mong cả hai có thể bắt đầu bằng mối quan hệ tình bạn.

Bản sao Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ xuất hiện tại Tình Yêu Đam Mỹ, quyết tỏ tình cùng DJ Tin - Ảnh 6.

Cả hai quyết định duy trì ở mối quan hệ bạn bè

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm