Nữ chính bị từ chối trên show tỏ tình: "Cứ khen, thả thính liên tục đến khi mình tán lại thì không chịu là sao?"

Bell Shino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:27 21/06/2021

Hot girl Quyên Qui đã có những chia sẻ gây chú ý về các chàng trai trong show Tỏ Tình Hoàn Mỹ.

Mới đây, Quyên Qui - nữ chính trong một tập phát sóng của show Tỏ Tình Hoàn Mỹ đã có những chia sẻ thẳng thắn gây chú ý sau khi tham gia chương trình hẹn hò này.

Quyên Qui là nàng hot girl kiêm diễn viên có tiếng trên MXH. Xuất hiện trong tập 27 Tỏ Tình Hoàn Mỹ, Quyên Qui được các chàng trai hết lời khen ngợi về nhan sắc khi xuất hiện. Dù rất nhiều anh chàng nói thích nữ diễn viên nhưng chỉ có hot boy Trung Kê lựa chọn bấm nút quay ghế bày tỏ tình cảm với cô nàng. Thế nhưng Quyên Qui đã từ chối Trung Kê để tỏ tình với hot boy Tuấn Dương.

Nữ chính bị từ chối trên show tỏ tình: Cứ khen, thả thính liên tục đến khi mình tán lại thì không chịu là sao? - Ảnh 1.

Quyên Qui từ chối Trung Kê...

Nữ chính bị từ chối trên show tỏ tình: Cứ khen, thả thính liên tục đến khi mình tán lại thì không chịu là sao? - Ảnh 2.

... để tỏ tình cùng Tuấn Dương

Trước đó, Tuấn Dương và Quyên Qui đã trò chuyện với nhau rất nhiều trên MXH. Chàng hot boy cũng nhắn tin hứa sẽ ra về cùng Quyên Qui nếu cô đến tỏ tình. Tuy nhiên, sự thật lại trái ngược hoàn toàn. Tuấn Dương từ chối cô nàng với lý do: "Cảm xúc của anh chỉ dừng lại ở cảm xúc tình bạn...".

Nữ chính bị từ chối trên show tỏ tình: Cứ khen, thả thính liên tục đến khi mình tán lại thì không chịu là sao? - Ảnh 3.

Quyên Qui tiết lộ đoạn tin nhắn Tuấn Dương đã hứa ra về cùng mình

Trong một buổi livestream trò chuyện cùng fan, Quyên Qui cho biết cô cảm thấy không hài lòng về cách "thả thính" bừa của các chàng trai ngồi "ghế nóng" Tỏ Tình Hoàn Mỹ: "Khi mình làm kịch bản tỏ tình, mình có xem lại những số trước và rõ ràng lúc nào nữ chính xuất hiện thì mấy anh cũng thả thính cả và cái thả thính đó giả lả lắm, không có thật và mình cực kỳ ghét điều đó. Có tình cảm với người ta thì hãy thả thính còn không thì thôi bởi vì mình cực ghét các kiểu thả thính như vậy".

Nữ chính bị từ chối trên show tỏ tình: Cứ khen, thả thính liên tục đến khi mình tán lại thì không chịu là sao? - Ảnh 4.

"Lúc đầu tiên ra mình đã sợ rồi mà cứ thả thính làm như vậy là nuôi hy vọng cho người ta rồi. Ban đầu có thể nói là em xinh quá, hoặc ấn tượng như thế nào đó đằng này cứ: 'Em rớt vào trái tim anh rồi, anh muốn cận kề bên em' rồi đến khi mình tán thì người ta lại không chịu, cực ghét như vậy luôn. Đừng có thả thính bừa", Quyên Qui chia sẻ.

Bị Tuấn Dương từ chối hẹn hò, nàng hot girl cho biết cảm thấy tự ái vì bản thân dù sao cũng là con gái, nếu lựa chọn giữa lòng tự trọng và trái tim thì cô nàng chắc chắn sẽ chọn lòng tự trọng. Trong buổi trò chuyện, khi fan cho rằng tính cách của cô khá thẳng thắn khiến các chàng trai không thích, Quyên Qui cho biết: "Mình không quan tâm lắm, tại sao mình phải thay đổi tính cách của mình vì một ai đó mà không tìm một người yêu tính cách của mình. Không cần phải thay đổi để vừa lòng một ai đó".

Nữ chính bị từ chối trên show tỏ tình: Cứ khen, thả thính liên tục đến khi mình tán lại thì không chịu là sao? - Ảnh 5.

Trong buổi livestream này, Quyên Qui cũng hết lời khen ngợi Trung Kê, nhận xét rằng anh khá dễ thương và tâm lý, riêng với Tuấn Dương, nữ diễn viên cảm thấy anh chàng khá ngại không giống trên mạng xã hội.

Nữ chính bị từ chối trên show tỏ tình: Cứ khen, thả thính liên tục đến khi mình tán lại thì không chịu là sao? - Ảnh 6.

Một số ý kiến trái chiều từ netizen về show hẹn hò này

Hiện chúng tôi đã liên hệ với Quyên Qui để làm rõ sự việc. 

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm