Bà chủ Hà thành tung caption đậm mùi yêu đương, dân tình chỉ ra điểm tâm đầu ý hợp với trung uý "Người ấy là ai"

Jo, Theo Tổ quốc 14:33 15/06/2020

Cặp đôi Kiều Ly Phạm và Nhật Linh của "Người ấy là ai" lộ hint quá rõ khiến team "đẩy thuyền" vô cùng thích thú.

"Người ấy là ai" tập mới đây đã chứng kiến màn gặp gỡ rất ngọt ngào của cặp đôi Kiều Ly Phạm và Nhật Linh. Trong khi nàng là bà chủ xinh đẹp của một chuỗi cửa hàng ở Hà Nội thì chàng cũng là trung uý điển trai, ấm áp. Cặp đôi được ví như nam chính và nữ chính của bộ phim "Hạ cánh nơi anh" phiên bản đời thực khiến dân tình không ngừng "đẩy thuyền".

Bà chủ Hà thành tung caption đậm mùi yêu đương, dân tình chỉ ra điểm tâm đầu ý hợp với trung uý Người ấy là ai - Ảnh 1.

Couple "Hạ cánh nơi anh" phiên bản đời thực tại "Người ấy là ai"

Mới đây, một chiếc hint của cặp đôi này đã xuất hiện. Chẳng là trong hình ảnh mới nhất, Kiều Ly đã đăng caption đầy ẩn ý: "Chỉ cần trái tim rung động, mọi tiêu chuẩn đều bị phá vỡ".  Hoá ra, caption này từng được Nhật Linh sử dụng trong 1 tấm ảnh đăng tải từ năm 2019. Anh chàng này viết: "Hoá ra chỉ cần trái tim rung động, mọi tiêu chuẩn bỗng thành vô nghĩa". Xem kìa, caption của cả hai chỉ khác nhau có một chút thôi chứ ý tứ thì vẫn y nguyên. 

Nói đây là sự tình cờ hay trùng hợp thì khó tin lắm à nha. Hay chính là cách khéo léo để nữ CEO thể hiện rằng mình và chàng trung uý đã tâm đầu ý hợp trong cả cách viết caption.

Không phải ngẫu nhiên mà Kiều Ly bỗng dùng caption y chang caption của chàng trung uý từ năm 2019 đâu nhỉ?

Sau chương trình, dường như tình cảm của cặp đôi này đang tiến triển rất tốt. Tối qua, họ đã có một buổi hẹn hò lãng mạn. Kiều Ly từng chia sẻ rằng chàng trung uý hay bận rộn nên họ thường hẹn hò vào ban ngày. Tuy nhiên, có lẽ Nhật Linh đã cố gắng sắp xếp để có một tối cuối tuần bên cạnh nữ chính của mình đây mà!

Hình  ảnh hẹn hò được Kiều Ly chia sẻ trên Instagram

Bà chủ Hà thành tung caption đậm mùi yêu đương, dân tình chỉ ra điểm tâm đầu ý hợp với trung uý Người ấy là ai - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm