Nữ ca sĩ Vpop sở hữu hơn 1 tỷ views trên YouTube, FB cũng hơn 4,7 triệu người theo dõi nhưng Instagram suốt 7 năm nhìn như "pha-ke"

Kim An, Theo Trí Thức Trẻ 17:04 03/03/2021

Nữ ca sĩ này là ai?

Vì độ hot và lượng view khủng cho mỗi ca khúc của mình nên Sơn Tùng M-TP xưa nay luôn được khán giả mệnh danh là "ông hoàng YouTube". Chưa kể, anh còn là nam nghệ sĩ sở hữu lượng người theo dõi kênh YouTube cao nhất trong showbiz Việt.

Thế nhưng mới đây, dân tình bất ngờ phát hiện ra vị trí này của Sơn Tùng M-TP đang có nguy cơ bị thay thế vì kênh YouTube của Mỹ Tâm hiển thị số subscribers. Theo đó, vào tháng 3/2019, kênh YouTube của Mỹ Tâm đột nhiên hiển thị lượt đăng ký sau khoảng thời gian rất dài không thấy tăm hơi làm fan vô cùng tò mò. Netizen "mắt tròn mắt dẹt" khi thấy kênh YouTube của "chị đẹp" sở hữu 6,86 triệu lượt subscribers, khủng hơn cả Sơn Tùng M-TP vào thời điểm đó. Tuy nhiên đến hiện tại, con số về lượt subcribers của kênh Mỹ Tâm đã lại bị ẩn đi.

Nữ ca sĩ Vpop sở hữu hơn 1 tỷ views trên YouTube, FB cũng hơn 4,7 triệu người theo dõi nhưng Instagram suốt 7 năm nhìn như pha-ke - Ảnh 2.

Kênh YouTube Mỹ Tâm sở hữu 6,86 triệu lượt theo dõi trên YouTube, vượt mặt cả Sơn Tùng vào năm 2019 tuy nhiên đến giờ con số này cũng biến mất không hiển thị

Bên cạnh YouTube, Mỹ Tâm cũng chứng minh được độ hot "không vừa" của mình khi sở hữu 4,7 triệu người theo dõi trên Facebook. Đây là nơi Mỹ Tâm chia sẻ với công chúng về sản phẩm mới và những hoạt động trong nghệ thuật và cuộc sống đời thường của mình. Người ta vẫn gọi Mỹ Tâm là nữ nghệ sĩ chưa bao giờ ngừng hot quả không sai!

Nữ ca sĩ Vpop sở hữu hơn 1 tỷ views trên YouTube, FB cũng hơn 4,7 triệu người theo dõi nhưng Instagram suốt 7 năm nhìn như pha-ke - Ảnh 3.

Mỹ Tâm có tới 4,7 triệu lượt theo dõi trên Facebook

Tuy nhiên, ngoại lệ đã xảy ra khi Mỹ Tâm dành cả 7 năm thanh xuân để chơi Instagram nhưng vẫn bị netizen nhầm là hàng "pha ke". Bởi thế mà chăm chỉ đăng bài lia lịa nhưng Instagram chính chủ của nữ ca sĩ Hoạ Mi Tóc Nâu vẫn chỉ dừng ở mức 183 ngàn lượt theo dõi. 

Và thông báo cho các bạn biết, gần đây, Mỹ Tâm đã được cấp tích xanh trên nền tảng MXH này rồi đó! Mau vào theo dõi chị lia lịa đi các bạn ơi, nick chính chủ đấy.

Nữ ca sĩ Vpop sở hữu hơn 1 tỷ views trên YouTube, FB cũng hơn 4,7 triệu người theo dõi nhưng Instagram suốt 7 năm nhìn như pha-ke - Ảnh 4.

Instagram xịn thế này nhưng Mỹ Tâm suốt 7 năm mới được cấp tích xanh và chỉ sở hữu 183 nghìn lượt theo dõi

Nữ ca sĩ Vpop sở hữu hơn 1 tỷ views trên YouTube, FB cũng hơn 4,7 triệu người theo dõi nhưng Instagram suốt 7 năm nhìn như pha-ke - Ảnh 5.

Ngôi sao hạng A nhưng Mỹ Tâm chỉ nhận được 2,3 ngàn like trong bài đăng gần nhất

Nữ ca sĩ Vpop sở hữu hơn 1 tỷ views trên YouTube, FB cũng hơn 4,7 triệu người theo dõi nhưng Instagram suốt 7 năm nhìn như pha-ke - Ảnh 6.
Nữ ca sĩ Vpop sở hữu hơn 1 tỷ views trên YouTube, FB cũng hơn 4,7 triệu người theo dõi nhưng Instagram suốt 7 năm nhìn như pha-ke - Ảnh 7.

MXH là nơi Mỹ Tâm chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới và các hoạt động nghệ thuật cũng như cuộc sống mình

Ảnh: Sưu tầm, Facebook, Instagram, YouTube nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vợ rút dép lao vào vụt chồng tới tấp ngay sau khi sinh và lý do là...

    Nghe xong câu chuyện thấy anh chồng này bị vợ "đi đường quyền" cũng đáng đời lắm!
  • Đọc thêm