Mỹ Tâm tiết lộ trả cát xê 10 tỉ cũng không nhận nếu không thích, nhưng sẽ "chốt đơn" chỉ với một lý do!

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 20:51 26/02/2021

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm tại buổi tiệc nhẹ sau buổi họp báo liveshow Tri Âm tiếp tục thu hút sự chú ý.

Mỹ Tâm ở thời điểm hiện tại không chỉ là một nghệ sĩ được hàng triệu khán giả yêu mến mà cô còn là "tượng đài", người đàn chị lớn được các ca sĩ trẻ ngưỡng mộ. Từng khoảnh khắc của nữ ca sĩ Mỹ Tâm dù là trên sân khấu hay cuộc sống đời thường đều khiến cho các fan hay cộng đồng mạng phải bày tỏ sự thích thú. 

Mới đây một đoạn clip được FC Mỹ Tâm ghi lại tại buổi tiệc nhẹ với giới truyền thông sau sự kiện họp báo giới triệu liveshow Tri Âm đã được truyền tay nhau. 

Clip Mỹ Tâm tại buổi tiệc nhẹ với giới truyền thông sau buổi họp báo ra mắt liveshow Tri Âm (Nguồn clip: Always Mỹ Tâm) 

Cụ thể, trong buổi tiệc thân mật, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã khẳng định: "Trong showbiz này, mời được Mỹ Tâm mà uống được với Mỹ Tâm là đi. Bây giờ trả cho Tâm 5 tỉ, 10 tỉ cũng không đi, không thích. Uống xong rồi đi". Lời chia sẻ này ngay lập tức được mọi người tán đồng và dành sự ủng hộ cho sự thẳng thắn của giọng ca Hoạ Mi Tóc Nâu. 

Khoảnh khắc Mỹ Tâm khẳng định nếu được trả cát xê 5 tỉ hay 10 tỉ nếu không thích cũng sẽ không đi. Nhưng nếu uống được với cô thì sẽ "chốt đơn" ngay và luôn

Trước đó cũng trong sự kiện này, Mỹ Tâm đã "dụ" Đức Phúc lần đầu uống bia để "chốt đơn" nhận lời làm khách mời trong album của học trò. Dù có chút "khớp" trong việc lần đầu làm "chuyện ấy" nhưng sau tất cả nhiệm vụ của Đức Phúc cũng đã được hoàn thành. 

Chính vì vậy, nhiều người cũng đang rất chờ đợi việc Mỹ Tâm trở thành khách mời đặc biệt trong album của Đức Phúc sẽ được diễn ra như thế nào. 

Clip Đức Phúc bị "cô giáo" Mỹ Tâm dụ uống bia trong buổi tiệc với giới truyền thông (Nguồn clip: 8 Sài Gòn)

Mỹ Tâm tiết lộ trả cát xê 10 tỉ cũng không nhận nếu không thích, nhưng sẽ chốt đơn chỉ với một lý do! - Ảnh 5.

Liệu việc Mỹ Tâm xuất hiện trong album của Đức Phúc sẽ trở thành sự thật chỉ sau một lần "dụ" học trò uống bia?

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm