Nữ ca sĩ Việt được mẹ chồng treo thưởng sào đất hơn 10 tỷ đồng với một điều kiện!

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 12:18 07/01/2023

"Nhà tôi không có gì ngoài đất. Đất Đà Lạt mặt tiền quốc lộ, tôi dư 4 sào", mẹ chồng một nữ ca sĩ tiết lộ.

Mới đây, ca sĩ Thu Thủy cùng mẹ chồng đã trở thành khách mời trong chương trình Mẹ Chồng Nàng Dâu. Cả hai đã có những chia sẻ về đối phương kể từ khi mới gặp nhau đến lúc trở thành những thành viên trong một gia đình.

Ba mẹ chồng Thu Thủy lúc đầu khá lo lắng khi biết nàng dâu tương lai là mẹ đơn thân vì sợ con trai không đủ chín chắn để lo chăm sóc cho 2 mẹ con. Yêu cầu một đám cưới diễn ra của ba mẹ chồng là điều nữ ca sĩ không ngờ tới vì cô không nghĩ được cả hai yêu thương đến vậy.

Nữ ca sĩ Việt được mẹ chồng treo thưởng sào đất hơn 10 tỷ đồng với một điều kiện! - Ảnh 1.

Thu Thủy và mẹ chồng - Ảnh: Mẹ Chồng Nàng Dâu

Trong mắt mẹ chồng, Thu Thủy là con dâu giỏi kinh doanh, lại đảm đang việc nhà. Theo thói quen, nữ ca sĩ thường thức dậy từ 5 giờ sáng cùng chồng đi chợ nấu ăn cho cả gia đình. Bên cạnh đó, mẹ chồng Thu Thủy cũng tuyên bố treo thưởng lớn nếu con dâu chịu sinh thêm cháu nội cho mình: "Tôi treo giải thưởng một sào đất trị giá mười mấy tỉ nếu Thủy sinh thêm một đứa cháu. Cứ sinh một đứa tôi cho một sào, vậy mà còn không chịu sinh. Nhà tôi không có cái gì ngoài đất. Đất Đà Lạt mặt tiền quốc lộ, tôi dư 4 sào". Chia sẻ của bà khiến MC Quyền Linh trầm trồ, hối thúc Thu Thủy sinh thêm con.

Nữ ca sĩ Việt được mẹ chồng treo thưởng sào đất hơn 10 tỷ đồng với một điều kiện! - Ảnh 2.

Mẹ chồng Thu Thủy treo thưởng nếu nữ ca sĩ chịu sinh em bé - Ảnh: Mẹ Chồng Nàng Dâu

Trong chương trình, Kin Nguyễn - ông xã Thu Thủy đã mang đến một lá thư với dòng chữ yêu thương, được viết bởi bé Henry - con trai riêng của vợ gửi bà nội. Có thể thấy, hiện tại, mối quan hệ giữa Thu Thủy cùng quý tử đầu lòng và gia đình nhà chồng vô cùng tốt đẹp.

Kin Nguyễn và Thu Thủy kết hôn từ tháng 7/2019. Sau đó không lâu, ông xã Thu Thủy từng nhận chỉ trích vì thái độ dành cho con trai riêng của vợ. Cụ thể, anh đã có hành động cấu tay nhóc tỳ khiến mặt cậu bé biến sắc. Sau khi dư luận phẫn nộ, cặp đôi đã lên tiếng xin lỗi vì cách dạy con không đúng mực. Hậu ồn ào, Thu Thủy chia sẻ nhiều hơn về những khoảnh khắc vui vẻ của hai bố con Kin Nguyễn và Henry như khẳng định về mối quan hệ yêu thương, khắng khít của các thành viên trong gia đình.

Nữ ca sĩ Việt được mẹ chồng treo thưởng sào đất hơn 10 tỷ đồng với một điều kiện! - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ đã sinh cho chồng cô con gái vô cùng kháu khỉnh từ tháng 9/2020 - Ảnh: Internet

Nữ ca sĩ Việt được mẹ chồng treo thưởng sào đất hơn 10 tỷ đồng với một điều kiện! - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc của Thu Thủy hiện tại - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14