Nữ ca sĩ nhà JYP vướng tranh cãi thái độ do sẵn sàng từ mặt fan chỉ vì câu hỏi liên quan đến bài hát mới

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:37 12/05/2019

Tranh cãi xoay quanh nữ ca sĩ nhà JYP nổ ra chỉ vì một ca khúc được công chúng rất trông đợi nhưng vẫn chưa thể phát hành.

Theo Dispatch, cư dân mạng hiện đang chỉ trích nữ ca sĩ nhà JYP là Baek Yerin vì họ cảm thấy rằng cô có thái độ không tốt với người hâm mộ. Họ hỏi tại sao cô không phát hành "Square", bài hát được trình diễn tại một lễ hội vào năm 2017, thu về gần 4,5 triệu lượt xem trên YouTube và được đánh giá rất tích cực.

Fancam "Square" – Baek Yerin ["2017 Have A Nice Day" 1/4]

Yerin giải thích rằng việc quyết định xem một bài hát có được phát hành hay không hoàn toàn tùy thuộc vào bản thân mình. Cô giải thích thêm rằng do cảm xúc và hướng sáng tạo đã thay đổi nên tự nhận xét bản thu của "Square" không hay bằng màn trình diễn hồi 2017 nên chưa thể phát hành.

Yerin đăng bài viết trên MXH với hi vọng người hâm mộ chờ thêm một thời gian nữa để bản thu được hoàn chỉnh hơn trước khi phát hành. Tuy nhiên, một số người hâm mộ do quá yêu thích ca khúc này nên vẫn nhiều lần hỏi cô rằng khi nào bài hát ấy chính thức được tung ra.

Chính điều này đã khiến Baek Yerin tức giận và đáp trả lại: "Mặc dù tôi đã yêu cầu các bạn ngưng thắc mắc về thời gian phát hành bài hát, nhưng vẫn có nhiều người cố tình gặng hỏi". Sau đó, cô chỉnh trang cá nhân về chế độ riêng tư, từ mặt fan để họ không thể tương tác với mình được nữa.

Nữ ca sĩ nhà JYP vướng tranh cãi thái độ do sẵn sàng từ mặt fan chỉ vì câu hỏi liên quan đến bài hát mới - Ảnh 2.

Baek Yerin gây tranh cãi khi từ mặt fan trên MXH

Tranh cãi từ đây bắt đầu nổ ra. Cư dân mạng Hàn Quốc khẳng định Yerin đã quá "khó ở" với chính những người hâm mộ. Việc fan liên tục hỏi về thời gian phát hành bài hát tuy gây ra cảm giác phiền phức nhưng chưa đến mức nữ ca sĩ phải từ mặt và cắt đứt liên lạc với những ai yêu quý âm nhạc của cô.

Ngược lại, những ai theo dõi con đường nghệ thuật của Yerin từ lâu thì nhấn mạnh hành động đó là hoàn toàn dễ hiểu. Nguyên nhân là vì việc liên tục đặt câu hỏi về "Square" cho Yerin chẳng khác nào hành vi của fan cuồng. Và để tránh những thành phần quá khích, cô không còn giải pháp nào nhanh gọn hơn ngoài cách trên.

Nguồn tham khảo: Dispatch

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm