Nữ ca sĩ bị chỉ trích vì phát hành MV thô tục

An Vy, Theo Tiền Phong 11:14 30/09/2022

Nữ ca sĩ Bibi thuộc công ty giải trí Feel Ghood Music bị khán giả Hàn Quốc chỉ trích vì phát hành MV có nhiều hình ảnh tục tĩu, phản cảm.

Theo Newsis, MV mang tên Animal Farm của nữ ca sĩ tên Bibi đang vướng phải làn sóng chỉ trích của khán giả Hàn Quốc vì nội dung phản cảm. Cụ thể, Animal Farm mở đầu với hình ảnh Bibi mặc trang phục gợi cảm. Nữ ca sĩ bị trói chân, trói tay, miệng ngậm trái táo đỏ và đang cúi gập người - tư thế bị đánh giá phản cảm và xung quanh Bibi có nhiều người đàn ông đang ngồi ăn tiệc.

Tiếp theo, hàng loạt phân đoạn bạo lực, máu me dần hiện ra.

Nữ ca sĩ bị chỉ trích vì phát hành MV thô tục - Ảnh 1.

Bibi bị chỉ trích vì MV có nội dung phản cảm. Ảnh: Newsis.

Trên nhiều diễn đàn, khán giả kêu gọi tẩy chay MV Animal Farm và khẳng định nội dung MV không mang lại ý nghĩa gì cho người xem mà chỉ gồm những hình ảnh tục tĩu, phản cảm.

Số khác cho rằng MV của Bibi nên bị gỡ khỏi các nền tảng để tránh việc những bạn trẻ chưa đủ tuổi vì tò mò mà theo dõi. "MV này không có gì đáng xem", "Thật đáng lo nếu con tôi xem phải MV này"... là những bình luận tiêu cực của khán giả.

Trước những bình luận chỉ trích, đạo diễn của MV là Kwon Oh Joon lên tiếng. Oh Joon khẳng định ý tưởng của MV là từ phía Bibi. Về phần nữ ca sĩ, thông qua công ty quản lý, Bibi cho hay MV của cô đơn thuần để giải trí. Nữ ca sĩ hy vọng khán giả sẽ cảm thấy vui vẻ khi xem và lắng nghe ca khúc, ngoài ra không có mục đích nào khác.

Bibi sinh năm 1998, gia nhập công ty giải trí Feel Ghood Music vào năm 2017. Ảnh: Newsis.

Bibi (sinh năm 1998, tên thật: Kim Hyung Seo). Năm 2017, Bibi ký hợp đồng với công ty Feel Ghood Music. Trong 5 năm theo đuổi con đường âm nhạc, Bibi chưa để lại dấu ấn. Trước đây, cô từng khiến khán giả chú ý khi khóc trên livestream. Nữ ca sĩ cho biết cô phải sống với lịch trình bận rộn, không có thời gian ngủ trưa, không có thời gian lo cho gia đình.

"Tôi ước mình không phải người nổi tiếng", Bibi từng nói.