Nữ bác sĩ tương lai từ "lò" ĐH Y Tây Nguyên: Sở hữu vòng eo con kiến, tiết lộ khó có người yêu vì cao tận 1m73

Nấm Nguyễn, Theo Helino 16:09 05/05/2019

Đinh Y Quyên hiện đang theo học ĐH Y Tây Nguyên. Cô nàng sở hữu khuôn mặt xinh xắn, chiều cao 1m73 cùng số đo 3 vòng 84-58-90.

Nhắc đến sinh viên trường Y, ai cũng nghĩ ngay tới những anh chàng và cô nàng mọt sách, đầu to mắt cận. Tuy nhiên gần đây, rất nhiều bác sĩ tương lai đã khiến dân tình trầm trồ vì không những học giỏi mà còn sở hữu ngoại hình cực kì đẹp trai, xinh gái.

Đinh Y Quyên là nữ bác sĩ tương lai mới đây đã lọt vào tầm ngắm của dân mạng vì vẻ ngoài thu hút cùng chiều cao ấn tượng. Được biết, Y Quyên sinh năm 1996 và hiện đang học tại ĐH Y Tây Nguyên, ngành Y Đa khoa.

Nữ bác sĩ Đa khoa tương lai sở hữu gương mặt xinh xắn.

Cô cao khủng 1m73, body nuột với vòn eo chỉ 58cm. Năm 2016, Y Quyên còn là hoa khôi của ĐH Y Tây Nguyên đấy. Y Quyên được thả tim rần rần vì theo đuổi style nữ tính mà cực cool. Cô bạn thường chọn nhưng outfit khoe chân dài hoặc vòng eo thon gọn.

Nữ bác sĩ tương lai từ lò ĐH Y Tây Nguyên: Sở hữu vòng eo con kiến, tiết lộ khó có người yêu vì cao tận 1m73 - Ảnh 2.

Vòng eo 58 cm đáng ngưỡng mộ

Y Quyên cho biết vì được tập nhảy từ nhỏ nên cô bạn dễ dàng sở hữu thân hình săn chắc, cân đối mà không phải đến phòng gym. 

"Mình hơi cao quá thật nên nhiều bạn nam chắc sẽ không thích lắm. Người ta thích con gái nhỏ nhỏ xinh xinh để có cảm giác được che chở mà. Nhưng mà khi yêu thì mình cũng không chú trọng ngoại hình lắm đâu".

Gái xinh độc thân vì quá cao là có thật này các bạn!

Có bố là bác sĩ nên Y Quyên quyết định theo ngành học Y. Cô bạn cho biết việc học khá vất vả, nhất là những hôm vừa học vừa đi trực. Y Quyên hi vọng sau khi ra trường có thể trở thành bác sĩ tốt, khám chữa bệnh cho nhiều người.

Nữ bác sĩ tương lai từ lò ĐH Y Tây Nguyên: Sở hữu vòng eo con kiến, tiết lộ khó có người yêu vì cao tận 1m73 - Ảnh 4.
Nữ bác sĩ tương lai từ lò ĐH Y Tây Nguyên: Sở hữu vòng eo con kiến, tiết lộ khó có người yêu vì cao tận 1m73 - Ảnh 5.

Đôi chân dài miên man

Nữ bác sĩ tương lai từ lò ĐH Y Tây Nguyên: Sở hữu vòng eo con kiến, tiết lộ khó có người yêu vì cao tận 1m73 - Ảnh 6.

Đôi khi lại có chút nữ tính thế này

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm