Tiết lộ sốc: "Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh"... không thèm mặc nội y khi diện váy hở bạo tới Cannes

Midori, Theo Helino 16:05 20/05/2019

Thường thì khi diện váy có phần hông khoét cao như thế, các sao sẽ dùng thêm nội y chuyên dụng để tránh "lộ hàng" nhưng Ngọc Trinh thì không, nhờ một chi tiết ít ai biết đến.

Ngọc Trinh chắc chắn là cái tên xuất hiện trên truyền thông nhiều nhất hôm nay. Đặc biệt là khi cô tự tin mặc chiếc váy mỏng như giấy, khoét ngực sâu, xẻ hông cao trên thảm đỏ LHP Cannes ngày 5. 

Thêm một bí mật gây shock nữa, được tiết lộ bởi chính NTK Đỗ Long - người đã sáng tạo nên chiếc váy gây tranh cãi cho nữ hoàng nội y: Ngọc Trinh không hề mặc nội y khi diện bộ trang phục này!

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh không mặc nội y lên thảm đỏ

Thường thì, khi mặc váy khoét hông cao, các sao trong lẫn ngoài nước đều dùng các loại nội y chuyên dụng để hạn chế tình trạng lộ hàng. Nhưng Ngọc Trinh thì không, cô không sử dụng thêm bất cứ loại quần "bảo hộ" nào khác mà cứ thế ung dung bước trên thảm đỏ. 

Căn bản là vì NTK Đỗ Long trước đó đã may thêm phần ren vào các điểm nhạy cảm. Một bước đi tưởng là cẩn thận nhưng thực ra khá mạo hiểm. 

Tiết lộ sốc: Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh... không thèm mặc nội y khi diện váy hở bạo tới Cannes - Ảnh 3.

Nhìn bản phác họa, không ai nghĩ rằng khi may mong, váy của Ngọc Trinh lại hiểm hóc đến vậy.

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh cũng cho biết NTK Đỗ Long đã mất đến hơn 1 tháng để bàn bạc, lên ý tưởng rồi chỉnh sửa, hoàn thiện cho cô. Lấy ý tưởng từ loài rắn, biểu tượng cho vẻ đẹp quyến rũ, xuân sắc nhất của người phụ nữ lại gắn với tuổi mệnh của Ngọc Trinh, Đỗ Long đã thêm thắt một vài chi tiết, kết hợp với việc xử lý chất liệu hợp lý nhằm giúp đàn em tỏa sáng và tạo ra được nét riêng trên thảm đỏ. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm