Đi dự LHP Cannes mà Ngọc Trinh mặc toàn đồ hở trên xẻ dưới: là gợi cảm hay phản cảm?

Chuka, Theo Helino 23:50 19/05/2019

Vẫn giữ thói quen sexy táo bạo như thường ngày nhưng lần này, Ngọc Trinh lại "chơi lớn" quá, khiến người ta cảm thấy ranh giới giữa phản cảm và gợi cảm thật mong manh.

Ngọc Trinh và tần suất mặc đồ hở gần như liên tục đã là chuyện khá thường nhật. Tuy nhiên, cũng có dịp cô hở bạo đến mức khiến người ta phải khựng lại đôi chút và tự hỏi: thế này là gợi cảm hay phản cảm?

Đến với LHP Cannes năm nay, Ngọc Trinh thực sự tự tin khi mặc một chiếc đầm mỏng tang tính tình, vừa khoét ngực rất sâu vừa xẻ cao ngút ngàn, chưa kể đến chi tiết phía sau, giúp Ngọc Trinh khoe được vòng 3 nóng bỏng. Được biết, đây là 1 sáng tạo của NTK Lê Thanh Hòa. Cùng với đó, cô cũng makeup theo tông nude khá tây chứ không theo layout "bánh bèo" hồng đỏ rực rỡ như thường ngày.

Dù đang mặc một chiếc đầm hiểm hóc nhưng Ngọc Trinh không hề rụt rè, ngược lại, cô lại vô cùng tự tin khi sánh vai cùng các ngôi sao quốc tế.

Bên cạnh những lời khen có cánh của fan, Ngọc Trinh cũng vấp phải sự phản đối của một đại bộ phận cư dân mạng. Người ta cho rằng, LHP Cannes là một sự kiện lớn, đòi hỏi người dự phải ăn mặc tinh tế và sang trọng hơn. Theo lẽ đó, trang phục của Ngọc Trinh lại thiên về hướng khoe da thịt phản cảm chứ chẳng còn lịch sự hay gợi cảm đơn thuần.

Đi dự LHP Cannes, Ngọc Trinh mặc váy hở trên xẻ dưới là gợi cảm hay phản cảm? - Ảnh 4.

Chưa dừng lại ở đó, Ngọc Trinh còn chuẩn bị một bộ đầm khác, mỏng không kém và cũng xẻ không kém để thả dáng tại LHP Cannes ngày kế tiếp. Xem chừng, không phải hở bạo thì không phải Ngọc Trinh rồi.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy các set đồ của Ngọc Trinh thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm