Suzy đúng là thánh "hack não": tưởng để mặt mộc nhưng thực ra đang makeup rất khéo

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 16:09 19/05/2019

Và người trang điểm cho Suzy cũng xứng đáng là bậc thầy của khoản "makeup như không".

Không chỉ là "tình đầu quốc dân", Suzy có lẽ còn xứng đáng là thánh "hack não" sừng sỏ nhất nhì showbiz Hàn Quốc. Bởi có những lúc, rõ là cô makeup nhưng người ta vẫn tưởng là mặt mộc. Ảo như thật, thật như ảo, thế mới gọi là khó đoán.

Nhìn 2 tấm hình này, hẳn rất nhiều người nghĩ Suzy đang để mặt mộc vì làn da gần như không có sự tác động của phấn má, phấn tạo khối hay bắt sáng. Lông mày khá tự nhiên, mắt môi cũng chẳng quá "lồng lộn". Nói tóm lại, nhìn gương mặt này chẳng giống là đang makeup gì cả. Nhưng KHÔNG, sự thật lại trái ngược hoàn toàn.

Thực tế, Suzy vẫn đang makeup, có điều, do cô được họa mặt tự nhiên và nhạt nên mới dễ đánh lừa thị giác người khác. Để làm được điều kỳ diệu này, chuyên gia trang điểm đã phải tán nền cực-kỳ mỏng, với kỹ thuật dặm từng lớp chứ không dùng quá nhiều kem nền cùng một lúc. Ngoài ra, họ cũng chỉ dặm chút màu lên khuôn lông mày có sẵn của Suzy thay vì cầu kỳ kẻ khuôn mới. Eyeliner thì chỉ viền nhẹ ở cuối đuôi mắt, mascara cũng sử dụng loại siêu mảnh. Còn về son, chuyên gia trang điểm dùng màu cam đào, sát với màu môi tự nhiên của Suzy. Tất cả tạo nên 1 layout makeup nhẹ như không.

Trên thực tế, cách này đã được Suzy cùng ekip áp dụng trong vô số dịp. Nhìn qua bạn sẽ nghĩ "tình đầu quốc dân" không trang điểm nhưng nếu thực sự tinh mắt quan sát kỹ, bạn sẽ thấy vài "dấu tích" makeup đấy. Trang điểm mà tưởng không trang điểm, mới đúng là đỉnh cao!

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm