Hỏi nhỏ một câu: Ngọc Trinh mặc kiểu "bánh bèo" hay cá tính phá cách thì hợp?

Chuka, Theo Trí Thức Trẻ 21:31 06/05/2019

Dạo này rất chịu khó thay đổi hình ảnh và mạnh dạn thử nhiều style khác nhau nhưng không phải lúc nào, Ngọc Trinh cũng tỏa sáng xuất sắc.

Thay đổi phong cách ăn mặc không phải là một chuyện đơn giản với các ngôi sao. Nhất là phải thay đổi sang một style khác hẳn hiện tại. Nhìn chung, đó là một bước đi nguy hiểm. Được ăn cả, ngã về không. May mắn thì được công chúng đón nhận và đa dạng hóa hình ảnh của mình và ngược lại, nếu hơi đen, thử một phong cách không hợp với mình thì hẳn nhiên là sẽ bị dân tình khuyến mãi ít gạch đá.

Lại nói về Ngọc Trinh, xưa giờ cô nổi tiếng là một "bánh bèo" chính hiệu với tủ đồ màu sắc và dăm bảy loại váy áo hoặc bồng xòe hoặc sexy chết người. Tuy nhiên dạo gần đây, Ngọc Trinh bắt đầu thử nghiệm nhiều phong cách khác hơn, khi thì cá tính phá cách, khi thì khỏe khoắn trẻ trung, khi lại "lên đồ" theo hướng futuristic... Nhưng liệu, việc đổi style có phải là bước đi khôn ngoan của Ngọc Trinh?

"Bánh bèo" vốn là phong cách chủ đạo của Ngọc Trinh trong nhiều năm liền. Vốn có khuôn mặt khá baby, lại sở hữu body sexy chết người nên đa phần, cô vẫn chọn mua những loại váy áo điệu đà hoặc các item bó sát để tôn lên ưu điểm ngoại hình. Nhưng đã vào showbiz, không thể cứ đóng khung mãi trong một hình ảnh. Thế là, cô bắt đầu mạnh dạn thử nhiều style khác nhau.

Gần đây nhất, Ngọc Trinh có vẻ khá chuộng phong cách khỏe khoắn, cá tính, chất chơi và có chút swag. Thay vì chỉ mua short jeans siêu ngắn, giờ cô đã thử mặc biker short trendy. Các bộ jumpsuit bó sát thướt tha cũng đã được thay bằng bộ có kiểu dáng sporty hơn.

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh còn mặc tshirt lẫn áo nỉ oversized dù chúng không thể giúp cô khoe vòng 1 nóng bỏng hay vòng eo con kiến như trước kia. Nói chung, tinh thần cầu tiến và thay đổi vẫn nên được đánh giá cao.

Thực ra, nữ hoàng nội y đã nhăm nhe thay đổi phong cách từ lâu rồi. Phải công nhận, dù nhìn cô "bánh bèo" sẽ hợp hơn, quen mắt hơn nhưng những lần cô "lên đồ" cá tính cũng không đến nỗi tệ. Một vào bộ thậm chí còn khá đẹp và thời thượng nữa.

Nhưng tiếc là phong độ của Ngọc Trinh không phải lúc nào cũng ổn định. Cũng có những lúc, cô đổi style cá tính nhưng lại không được xuất sắc cho lắm. Điều này khiến người ta lại phải dừng lại và nghĩ đôi chút: liệu Ngọc Trinh có nên liều lĩnh đi theo một phong cách mà không phải là "bánh bèo" như xưa nữa không?

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Ngọc Trinh hợp với phong cách nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm