NSX phim Jisoo cam đoan không hề "xuyên tạc lịch sử", netizen nức nở thương "bé đẹp" bị vạ lây

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 09:40 27/03/2021

JTBC đã phải lên tiếng về những đồn đoán xung quanh Snowdrop - bộ phim do Jisoo (BLACKPINK) đóng chính.

Sau rất nhiều tranh cãi nhắm đến bộ phim Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm), ngày 26/3, phía đơn vị sản xuất JTBC đã phải chính thức lên tiếng. JTBC khẳng định Snowdrop không hề có nội dung bôi nhọ các cuộc nổi dậy dân chủ hay tôn vinh điệp viên Triều Tiên như mạng xã hội lan truyền. Cốt truyện rò rỉ trên mạng chỉ là một phần nội dung của bộ phim và đã bị cắt ghép vô căn cứ.

NSX phim Jisoo cam đoan không hề xuyên tạc lịch sử, netizen nức nở thương bé đẹp bị vạ lây - Ảnh 1.

JTBC cho biết: "Snowdrop là một bộ phim hài kịch đen châm biếm chế độ độc tài quân sự những năm 80. Phim cũng ngợi ca những nam nữ sinh đã hy sinh trong thời kì biến động. Các cuộc tranh cãi đang diễn ra không liên quan gì đến việc sản xuất bộ phim. Xin đừng lan truyền những suy đoán vô căn cứ về các bộ phim chưa phát sóng".

Jisoo vô cớ bị cuốn vào tranh cãi

Snowdrop bất ngờ bị cuốn vào làn sóng chỉ trích các bộ phim sai lịch sử, sau khi Joseon Exorcist (Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên) bị hủy chiếu. "Chị cả" BLACKPINK - Jisoo bị cư dân mạng ném đá. Phim thậm chí còn bị một công ty nội thất đối tác rút lại tài trợ. Trước tuyên bố của nhà sản xuất, cư dân mạng vô cùng tức giận khi Jisoo bị chỉ trích một cách vô lý, bộ phim cũng bị ảnh hưởng nhiều.

Bình luận của cư dân mạng:

- Đã nói cạn lời nhưng các bạn vẫn không tin gắng chửi cho được. Rumor nội dung trôi nổi thì tin sái cổ. Chán thiệt chứ phải chi chỉ ra được chỗ nào xuyên tạc thì mấy bạn nói.

- Chờ ra phim rồi muốn nói gì nói cứ thích chê sớm là bị vả mặt hơi đau đấy.

- Cuối cùng thì em cũng được thở rồi. Nãy giờ em cứ đứng ngồi không yên vì chuyện này, lúc chiều thấy người ta bash Soo mà em khóc luôn.

- Mình luôn tin vào quyết định của Jisoo, vì không đơn giản để đưa ra quyết định nhận một bộ phim khi mà chị đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Và mình tin nhà đài, vì khi tìm đến Jisoo, casting rồi tuyển chọn và quyết định người diễn nhân vật đó vẫn là Jisoo thì nội dung đến nhân vật ít nhiều cũng phải phù hợp với chị Thỏ Rùa nhà mình. Tiếp tục quay phim với nhiều niềm vui và hạnh phúc nha chị mình ơi.

Nguồn: BlackPink Vietnam FC

Theo những thông tin được tuyên bố, Snowdrop xoay quanh Young Cho (Jisoo) - một cô sinh viên trẻ tình cờ cứu được Im Suho (Jung Hae In) - sinh viên của một trường đại học danh tiếng khi anh đột ngột lao vào ký túc xá nữ trong tình trạng bị thương. Young Cho đã che giấu anh và chăm sóc vết thương cho anh ngay cả khi đối mặt với nguy hiểm dưới sự giám sát chặt chẽ.

Snowdrop dự kiến lên sóng trong năm 2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp