NSX phim "Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con": "Kiều Minh Tuấn đã đến xin lỗi và hoàn trả lại toàn bộ 900 triệu tiền cát-xê"

Paul/ Ảnh: Hòa Trần, Theo Helino 13:46 17/11/2018

Nhà sản xuất của phim "Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con" đã có một buổi họp mặt và phân trần về những câu chuyện đằng sau scandal lùm xùm của Kiều Minh Tuấn - An Nguy.

Sáng ngày 17/11, bà Phan Thị Kim Dung (Dung Bình Dương) - nhà sản xuất của dự án Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con, đã lên tiếng chia sẻ thêm về vấn đề hậu scandal của phim. Tại đây, bà giải thích về những hậu quả mà bản thân bà và dự án phim đã gặp phải sau lùm xùm giữa Kiều Minh Tuấn - An Nguy.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn xác nhận đã hoàn trả đầy đủ cát-xê

Chia sẻ với báo chí, NSX Dung Bình Dương cho hay khoảng ngày 25-26/10, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã qua nhà xin lỗi và hứa sẽ hoàn trả lại toàn bộ tiền cát-xê. Sau đó, vào đầu tháng 11 vừa rồi, bà Kim Dung đã nhận lại được số tiền đó.

Bà Phan Thị Kim Dung (Dung Bình Dương) kể về những gì Kiều Minh Tuấn đã nói khi sang xin lỗi bà

Cát Phượng xác nhận Kiều Minh Tuấn đã trả tiền cát xê 900 triệu cho NSX Dung Bình Dương (phim Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con)

Ngoài ra, bà Kim Dung còn cho biết thêm, tòa án đã không chỉ số tiền cát-xê phải trả, mà Kiều Minh Tuấn còn phải chịu số tiền phạt vì vi phạm hợp đồng trị giá 8% số tiền cát-xê. Tuy nhiên, trước cử chỉ hoàn trả lại toàn bộ số tiền cát xê của Tuấn, NSX sẽ chấp nhận hòa giải tại tòa án trên cơ sở pháp lí. Trong khi đó, về phía An Nguy, văn bản kiện cũng yêu cầu cô phải bồi thường cùng con số 8% giá trị hợp đồng đã kí.

NSX phim Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con: Kiều Minh Tuấn đã đến xin lỗi và hoàn trả lại toàn bộ 900 triệu tiền cát-xê - Ảnh 3.

Bà Dung chia sẻ về sự việc.

NSX phim Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con: Kiều Minh Tuấn đã đến xin lỗi và hoàn trả lại toàn bộ 900 triệu tiền cát-xê - Ảnh 4.

Tin nhắn xác nhận Kiều Minh Tuấn đã chuyển tiền cát-xê lại cho bà Dung Bình Dương.

Thế nhưng, số tiền đó có vẻ như vẫn chưa thể bù đắp lại được những thiệt hại về phía nhà sản xuất phải gánh chịu sau những gì đã xảy ra. Được biết, chi phí sản xuất mà bà Kim Dung đã đầu tư vào dự án lên tới xấp xỉ 23 tỷ đồng. Trong khi, doanh thu mà phim mang về chỉ chưa tới 10 tỷ (không được một nửa) chưa tính đến số tiền mà nhà sản xuất còn phải chia lại với các rạp chiếu phim.

Sau đó, phía công ty đã hợp pháp hóa thỏa thuận này giữa hai bên bằng một văn bản gửi lên văn phòng toàn án quận 7, nơi ở của Kiều Minh Tuấn. Bà Dung Bình Dương còn nhận xét, lời xin lỗi và thái độ của cả hai vẫn còn hơi chậm trễ. An Nguy phải mất đến năm ngày mới trả lời tin nhắn từ phía ekip sản xuất, thế nhưng bà vẫn phải thông cảm cho lịch trình bận rộn của người diễn viên.

NSX phim Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con: Kiều Minh Tuấn đã đến xin lỗi và hoàn trả lại toàn bộ 900 triệu tiền cát-xê - Ảnh 5.

Văn bản mà ekip sản xuất "Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con" đã gửi lên văn phòng tòa án quận 7.

Tin nhắn của An Nguy trả lời bà Dung Bình Dương

Cát Phượng đã ghen khi xử lý tình huống

Bà Dung Bình Dương cũng đã nhận định rằng khi xử lý tình huống này, Cát Phượng đã "ghen" và không giữ được cái đầu lạnh. Trong buổi trả lời phỏng vấn, bà cũng đã tường thuật lại việc Cát Phượng xác nhận rằng lúc đó cô đã "ghen".

Bà Dung Bình Dương xác nhận Cát Phượng đã ghen khi xử lý tình huống giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy

Và động thái của Cát Phượng khi ghen đó là cô đã bắt Kiều Minh Tuấn phải công bố trước khán giả, người hâm mộ và báo giới rằng anh không hề có tình cảm gì với An Nguy. Bà Dung Bình Dương còn nhận xét rằng có lẽ vì Cát Phượng làm vậy mà Kiều Minh Tuấn đã thấy bức xúc, cộng thêm những giọt nước mắt của An Nguy trong buổi giao lưu đã khiến gã diễn viên này đi đến quyết định là nói ra "toàn bộ sự thật" trong buổi họp báo. Điều này đẩy sự phẫn nộ của đám đông lên cao hơn nhưng hậu quả của sự phẫn nộ ấy lại do phim Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con và ekip phải gánh chịu.

Cát Phượng thú nhận mình là người đã sắp xếp buổi phỏng vấn hôm 12/9 của Kiềm Minh Tuấn - An Nguy với những mục đích như chính cô đã thú nhận. Nhưng sau đó vụ việc lại bung bét khi Kiều Minh Tuấn thú nhận tình cảm với An Nguy.

NSX phim Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con: Kiều Minh Tuấn đã đến xin lỗi và hoàn trả lại toàn bộ 900 triệu tiền cát-xê - Ảnh 9.

"Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con" là một phim khá ổn về mặt nội dung.

Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con là dự án điện ảnh kể về một câu chuyện tình yêu giữa một ông bố và một bà mẹ đơn thân. Tình cảm của cả hai vướng phải sự chống đối của những đứa con riêng của mỗi người. Về cơ bản, Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con là một dự án phim gia đình nhẹ nhàng, vui tươi và mang một thông điệp tích cực. Thế nhưng, vì vụ lùm xùm giữa scandal của Kiều Minh Tuấn - An Nguy mà khán giả đã tẩy chay phim dẫn đến việc phim gần như thất bại hoàn toàn ngoài rạp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm