Kí Sinh Trùng (2019)

NSX Kí Sinh Trùng bất ngờ úp mở về bản "remake" từ Hollywood?

Sugar, Theo Helino 06:00 04/07/2019

Nếu như cuộc đàm phán giữa bên giữ bản quyền và hãng phim nước ngoài thành công thì biết đâu Kí Sinh Trùng sẽ có bản điện ảnh của Hollywood.

Kí Sinh Trùng (Parasite) đã trở thành hiện tượng trên khắp các phòng vé trong suốt thời gian qua. Bộ phim của đạo diễn Bong Joon Ho mang lại niềm tự hào cho điện ảnh Hàn Quốc khi giành giải Cành Cọ Vàng tại LHP Cannes 2019. Hiếm có tác phẩm điện ảnh “nghệ thuật” nào lại có góc nhìn gần gũi, có thể mang đến cho khán giả đại chúng nhiều cảm xúc như vậy. Đặc biệt là với dòng phim vốn kén “khán giả”, không như các tác phẩm bom tấn, với tính chất thương mại. Những ý nghĩa đằng sau cái tên Kí Sinh Trùng đã khiến khán giả giật mình nhận ra thực tại xã hội hiện nay.

Ekip Kí Sinh Trùng bất ngờ úp mở về việc tác phẩm sẽ được kinh đô điện ảnh Hollywood remake - Ảnh 1.
Ekip Kí Sinh Trùng bất ngờ úp mở về việc tác phẩm sẽ được kinh đô điện ảnh Hollywood remake - Ảnh 2.

Kí Sinh Trùng đã làm thoả lòng khán giả Hàn Quốc

Sau khi đánh chiếm tại mặt trận quốc tế, Kí Sinh Trùng tiếp tục làm mưa làm gió tại các phòng vé sau khi được công chiếu. Điều đó đã chứng minh cho sự thành công của đạo diễn Bong Joon Ho cùng dàn diễn viên của phim. Ngoài ra, bản quyền phát hành của phim đã được bán cho 202 quốc gia trên thế giới. Vì thế, không có gì lạ khi đã có hãng phim Hollywood muốn remake lại bộ phim này.

Hôm qua (2/7), CJ Entertainment công ty phân phối đầu tư cho phim Kí Sinh Trùng đã trả lời những thắc mắc của khán giả về việc tác phẩm này sẽ được làm lại ở Hoa Kỳ. Theo thông tin ghi nhận lại từ ấn phẩm trực tuyến IndieWire, CJ Entertainment đã có buổi nói chuyện đầu tiên về việc Kí Sinh Trùng sẽ được remake lại bởi kinh đô điện ảnh Hollywood. Trước khi có sự thống nhất về bản remake thì Kí Sinh Trùng bản gốc sẽ được giới thiệu tới khán giả Hoa Kỳ vào tháng 10 năm nay.

Ekip Kí Sinh Trùng bất ngờ úp mở về việc tác phẩm sẽ được kinh đô điện ảnh Hollywood remake - Ảnh 3.
Ekip Kí Sinh Trùng bất ngờ úp mở về việc tác phẩm sẽ được kinh đô điện ảnh Hollywood remake - Ảnh 4.
Ekip Kí Sinh Trùng bất ngờ úp mở về việc tác phẩm sẽ được kinh đô điện ảnh Hollywood remake - Ảnh 5.

Bộ phim đã thành công trong việc vạch trần thực tại xã hội khốc liệt

Bên cạnh đó, CJ Entertainment cũng đã tiết lộ đạo diễn Bong Joon Ho cũng như bộ phim Kí Sinh Trùng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ nước ngoài. Tuy nhiên, chưa có kế hoạch cụ thể hay điều gì chắc chắn về việc Kí Sinh Trùng sẽ được làm lại. Nguồn tin cũng cho biết thêm, các cuộc đàm phán vẫn đang tiến triển, song kết quả cuối cùng thì chưa có.

Trước đó, bộ phim The Gangster, The Cop, The Devil (Ông Trùm, Cớm và Ác Quỷ), cùng tham dự LHP Cannes năm nay đã xác nhận sẽ có bản remake của Hollywood. Nếu như Kí Sinh Trùng có thể được remake trong thời gian sắp tới với kinh đô điện ảnh nổi tiếng thế giới này thì chắc chắn sẽ còn gây được tiếng vang lớn hơn nữa.

Ekip Kí Sinh Trùng bất ngờ úp mở về việc tác phẩm sẽ được kinh đô điện ảnh Hollywood remake - Ảnh 6.
Ekip Kí Sinh Trùng bất ngờ úp mở về việc tác phẩm sẽ được kinh đô điện ảnh Hollywood remake - Ảnh 7.

Kí Sinh Trùng quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như: Song Kang Ho, Lee Sun Kyun, Cho Yeo Jeong, Choi Woo ShikPark So Dam. Thông qua hai gia đình thuộc hai tầng lớp giàu nghèo trong xã hội, đạo diễn Bong Joon Ho đã đi tới tận cùng ngõ ngách, bóc trần những mặt tối tăm nhất của đời sống hiện nay. Gia đình của Ki Taek (Song Kang Ho) và giám đốc Park (Lee Sun Kyun) đã trở thành hình ảnh đầy ẩn ý cho cái tên Kí Sinh Trùng. Những con người thuộc tầng lớp nghèo khó nhưng lại không muốn tự mình vươn lên, còn những người giàu lại luôn có những bí mật chẳng ai ngờ tới được.

Ekip Kí Sinh Trùng bất ngờ úp mở về việc tác phẩm sẽ được kinh đô điện ảnh Hollywood remake - Ảnh 8.

Thực tại cuộc sống đã được đạo diễn Bong Joon Ho miêu tả khéo léo và đầy chân thực, khi thưởng thức bộ phim này khán giả không phải “gồng mình” hay đặt nặng tâm lý đây là tác phẩm giành giải Cành Cọ Vàng.

Ekip Kí Sinh Trùng bất ngờ úp mở về việc tác phẩm sẽ được kinh đô điện ảnh Hollywood remake - Ảnh 9.

Nếu bộ phim được remake bởi kinh đô điện ảnh Hollywood thì chắc chắn sẽ còn mang đến nhiều điều thú vị hơn nữa

Hiện tại, Kí Sinh Trùng vẫn đang được trình chiếu trên các hệ thống rạp toàn quốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ Kí Sinh Trùng có nên được remake bởi Hollywood không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đằng sau sự ra đi bất thường của triệu phú là âm mưu tàn độc của một người phụ nữ với lọ thuốc nhỏ mắt

    Không ai có thể ngờ người phụ nữ luôn tỏ ra dịu dàng, hiền lành ấy lại là một sát thủ giết người với âm mưu tàn độc.
  • Đọc thêm