NSƯT Hoài Linh bấm follow 30 người trên TikTok, có 3 ca sĩ: Noo Phước Thịnh, Hòa Minzy và 1 rapper gây bất ngờ?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 20:32 17/02/2021

Chỉ mới tham gia TikTok chưa lâu nhưng tài khoản của NSƯT Hoài Linh đang được người hâm mộ vô cùng chú ý.

Vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi phấn khích khi NSƯT Hoài Linh đã lập tài khoản TikTok - ứng dụng video hot nhất nhì hiện nay với sự tham gia của hàng triệu người trong đó có nghệ sĩ nổi tiếng và giới trẻ. 

Chỉ sau khoảng 2 ngày, nghệ sĩ Hoài Linh đã sở hữu cho mình con số follow cực khủng với 1,6 triệu người theo dõi và gần 5 triệu lượt thích. Đáng chú ý, 6 video mà nghệ sĩ đăng tải chỉ trong thời gian ngắn cũng thu về hàng triệu view. Đây quả thực là những con số chứng minh cho sức hút vô cùng lớn của NSƯT Hoài Linh. 

NSƯT Hoài Linh bấm follow 30 người trên TikTok, có 3 ca sĩ: Noo Phước Thịnh, Hòa Minzy và 1 rapper gây bất ngờ? - Ảnh 2.

Tài khoản TikTok của nghệ sĩ Hoài Linh sở hữu hơn 1,6 triệu người theo dõi và mỗi video đều thu về hàng triệu view

Bên cạnh đó, là nghệ sĩ đang được hàng triệu người quan tâm trên ứng dụng video TikTok nên những tài khoản được đích thân NSƯT Hoài Linh bấm follow cũng được chú ý hơn cả. Cho đến thời điểm hiện tại, sau khoảng 2 ngày lập tài khoản, nghệ sĩ Hoài Linh đã "theo dõi" 30 tài khoản TikTok trong đó đa phần là của nghệ sĩ nổi tiếng showbiz. 

Những tài khoản của các nghệ sĩ hàng đầu showbiz hiện nay được nghệ sĩ Hoài Linh bấm follow có thể nói tới như NSND Hồng Vân, MC Trấn Thành, MC Quyền Linh, diễn viên Tiến Luật, Thu Trang, Hứa Minh Đạt, Nam Thư, BB Trần,...

Tuy nhiên, trong số 30 tài khoản TikTok này thì nghệ sĩ Hoài Linh chỉ bấm follow tài khoản của duy nhất 3 ca sĩ. Đó chính là Noo Phước Thịnh, Hoà Minzy và rapper Thái Vũ Blackbi. 

NSƯT Hoài Linh bấm follow 30 người trên TikTok, có 3 ca sĩ: Noo Phước Thịnh, Hòa Minzy và 1 rapper gây bất ngờ? - Ảnh 3.

NSƯT Hoài Linh bấm follow nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như MC Trấn Thành, MC Quyền Linh...

NSƯT Hoài Linh bấm follow 30 người trên TikTok, có 3 ca sĩ: Noo Phước Thịnh, Hòa Minzy và 1 rapper gây bất ngờ? - Ảnh 4.

... không thể thiếu nhiều đàn em thân thiết như diễn viên Thu Trang, Tiến Luật, Hứa Minh Đạt, Huỳnh Phương...

NSƯT Hoài Linh bấm follow 30 người trên TikTok, có 3 ca sĩ: Noo Phước Thịnh, Hòa Minzy và 1 rapper gây bất ngờ? - Ảnh 5.

Và đặc biệt, nam nghệ sĩ cho đến hiện tại mới chỉ follow 3 ca sĩ đó là Noo Phước Thịnh, Hoà Minzy và rapper Thái Vũ Blackbi

NSƯT Hoài Linh bấm follow 30 người trên TikTok, có 3 ca sĩ: Noo Phước Thịnh, Hòa Minzy và 1 rapper gây bất ngờ? - Ảnh 6.

Noo Phước Thịnh, Hoà Minzy và rapper Thái Vũ Blackbi là 3 ca sĩ được nghệ sĩ Hoài Linh bấm follow cho đến thời điểm hiện tại

Có thể thấy, dù chỉ mới "gia nhập" cộng đồng TikTok chưa lâu nhưng nghệ sĩ Hoài Linh đã tạo nên một sức hút lớn cũng như dành sự quan tâm đến nhiều nghệ sĩ trẻ trên ứng dụng video này. 

Cũng có một số ý kiến cho rằng, vì tài khoản lập quá mới nên nghệ sĩ Hoài Linh chưa thể biết hết tài khoản của các ca sĩ trẻ nên việc mới chỉ follow Noo Phước Thịnh, Hoà Minzy và rapper Thái Vũ Blackbi cũng là điều dễ hiểu. Với một bậc tiền bối luôn quan tâm cũng như yêu thương đàn em thì rất có thể, số lượng người mà nghệ sĩ Hoài Linh follow sẽ còn tăng lên rất nhiều trong ít ngày tới. 

Nguồn: TikTok 

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm