NSND Hồng Vân và Ốc Thanh Vân cập nhật tình trạng sức khoẻ của Mai Phương: Đau buốt toàn thân, nếu không đỡ phải mổ!

AN, Theo Helino 13:33 19/08/2018

Tiết lộ của NSND Hồng Vân và Ốc Thanh Vân về tình trạng sức khoẻ diễn viên Mai Phương ở thời điểm hiện tại đã khiến nhiều nghệ sĩ, khán giả không khỏi xót xa.

Mới đây, trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân đã đăng tải hình ảnh chụp cùng Mai Phương cách đây 3 ngày, kèm dòng chia sẻ về tình trạng sức khoẻ hiện tại của nữ diễn viên. Theo NSND Hồng Vân, tới sáng nay (19/8), Mai Phương vẫn không muốn chia sẻ tình trạng của mình cho mọi người vì sợ phiền và bị hiểu lầm là đang "bán bệnh", mặc dù sức khoẻ nữ diễn viên đang rất yếu.

"Phương là như vậy, tự trọng và tự lập. Quá nhiều anh em bạn bè đồng nghiệp yêu thương, lo lắng và muốn sẻ chia với Phương, bản thân tôi suốt 2 tuần lễ qua khi biết Phương bệnh tôi thật sự bối rối vì không biết phải bắt đầu từ đâu để mọi người hiểu là con đang rất cần sự sẻ chia của mọi người. Tới thời điểm này con đau buốt toàn thân, thậm chí mỗi lần tới cơn ho con cũng không thể ho mạnh vì xương của con giờ rất giòn dể gãy nhưng con không hề than thở bời con rất kiên cường đối mặt với căn bệnh và con vẫn cười. Nhưng mọi người ơi con đang cần nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng nên Vân nghĩ rằng mọi sự giúp đỡ con hãy gởi vào tài khoản của Đại Nghĩa hoặc Ốc Thanh Vân nhé", NSND Hồng Vân viết.

Diễn viên Mai Phương: Hồng Vân, Ốc Thanh Vân nói về sức khỏe của Mai Phương - Ảnh 1.

Diễn viên Mai Phương và NSND Hồng Vân.

Về phía diễn viên Ốc Thanh Vân, cô cũng cho biết, sức khoẻ của Mai Phương hiện đang bị tràn dịch màng phổi, nếu không đỡ sẽ phải mổ. "Bệnh đến rất nhanh, em không đỡ được. Chính xác là mầm bệnh đã ủ từ lâu nhưng mới phát ra gần đây, khi em lao lực và kiệt sức.

Mai Phương vẫn đang ổn, em vẫn kiên cường và quyết tâm điều trị nhưng như mọi người cũng biết, Ung thư Phổi diễn tiến rất nhanh và khó lường trước, bác sĩ cũng đã vạch ra phác đồ điều trị cho em. Thời gian qua Phương cũng phải chạy ngược xuôi để hoàn tất các xét nghiệm. Nay chính thức bước vào quá trình điều trị, và sẽ có lúc phải cách ly.

Cuộc sống của Mai Phương đang bị xáo trộn hoàn toàn. Bố mẹ bỏ việc để chăm em, con gái phải gửi người quen chăm sóc, bé không đuợc đến trường hơn 1 tháng qua. Chính thức Mai Phương cũng phải gác lại công việc để chuyên tâm điều trị. Cuộc chiến này rất dài và rất khó! Và chắc chắn chị Ốc sẽ bên em- như chị vẫn từng- cùng em vượt qua giai đoạn thử thách này! Ốc sẽ phụ em lo cho Lavie nhiều nhất trong khả năng có thể, sắp tới có lẽ Ốc sẽ đón Lavie về ở chung, cho con đi học, để Mai Phương yên tâm chữa bệnh. Tạm thời tính vậy, nếu em khoẻ hơn thì tất nhiên con gái phải bên cạnh em rồi, con là động lực lớn nhất mà!", Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Diễn viên Mai Phương: Hồng Vân, Ốc Thanh Vân nói về sức khỏe của Mai Phương - Ảnh 2.

Ốc Thanh Vân là người ở bên Mai Phương từ khi nữ diễn viên phát hiện bệnh tình đến nay.

Diễn viên Mai Phương: Hồng Vân, Ốc Thanh Vân nói về sức khỏe của Mai Phương - Ảnh 3.
Diễn viên Mai Phương: Hồng Vân, Ốc Thanh Vân nói về sức khỏe của Mai Phương - Ảnh 4.

Rất nhiều nghệ sĩ đã gửi lời động viên Mai Phương sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này và tình nguyện đứng ra kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ nữ diễn viên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm