NSND Hồng Vân thấy "áp lực và chạnh lòng" khi trở lại "Ký ức vui vẻ"

Vũ Toàn, Theo vov.vn 14:05 01/09/2022

NSND Hồng Vân gây bất ngờ khi trở lại chương trình "Ký ức vui vẻ", còn ca sĩ Ngô Kiến Huy cũng lần đầu làm đội trưởng thập niên.

Ở tập 5 "Ký ức vui vẻ" mùa 4 tiếp tục có sự thay đổi về đội trưởng thập niên. Sự trở lại của NSND Hồng Vân và sự tham gia lần đầu của đội trưởng Ngô Kiến Huy sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

Quay trở lại chương trình lần này, NSND Hồng Vân cho biết, cô thấy khá tâm trạng. “Chị thật sự áp lực và chạnh lòng. Lúc trước không còn thập niên 60, trở thành thập niên lớn nhất thấy mình lão làng lắm rồi. Lần này gặp lại, thấy một cô MC trẻ trung, một chữ chị hai chữ chị, thế là mình đứng mũi tàu khi nào không biết. Chị vô cùng tâm trạng, em có hiểu không?” - Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ.

NSND Hồng Vân thấy áp lực và chạnh lòng khi trở lại Ký ức vui vẻ - Ảnh 1.

NSND Hồng Vân trở lại với "Ký ức vui vẻ"

Để trấn an sự lo lắng của đội trưởng thập niên 70, MC Thảo Vân nhẹ nhàng khẳng định: “Ngày trước có anh Sâm cứu chị, bây giờ tuy không có anh Sâm nhưng em cũng có thể cứu được chị. Chị cứ tin em đi”. Màn chào hỏi của hai nghệ sĩ khuấy động không khí trường quay, mang đến tiếng cười rộn ràng cho khán giả.

Gương mặt thân quen Thúy Diễm trở lại với chương trình nhưng với một vai trò khác - đội trưởng thập niên 90, ở cương vị mới này nữ diễn viên có phần hồi hộp và lo lắng. Khi MC Thảo Vân thắc mắc về việc thay đổi ngoạn mục này của Thúy Diễm thì NSND Tự Long gợi ý hỏi lại “Sao có thể thay đổi từ khách mời sang làm MC?”, câu hỏi không thể làm khó được MC Thảo Vân khi cô có màn đáp trả vô cùng dí dỏm khiến cả trường quay được phen cười không ngớt: “Chị được anh Sâm tiến cử”. Đây cũng là lời giải đáp chính thức cho những thắc mắc của khán giả và fan hâm mộ của chương trình khi Thảo Vân là gương mặt được lựa chọn để trở thành người tiếp nối của "Ký ức vui vẻ" mùa 4.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy cũng là lần đầu tham gia chương trình với vai trò đội trưởng thập niên 00, khác với vẻ hoạt ngôn và tấu hài thường ngày trên mạng xã hội, chàng Bắp có phần điềm tĩnh và chững chạc hơn khá nhiều, nhưng không vì thế mà kém phần dí dỏm, vui nhộn và tràn đầy năng lượng tích cực.

NSND Hồng Vân thấy áp lực và chạnh lòng khi trở lại Ký ức vui vẻ - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy và Nam Thư

Ngồi chung thập niên với Ngô Kiến Huy là “kiều nữ làng hài” Nam Thư. Lần đầu tiên đến với "Ký ức vui vẻ", cô khẳng định mình là một “fan cứng” của chương trình bao năm nay, được gặp MC Thảo Vân, được gặp thần tượng về diễn xuất NSƯT Hồng Vân và được gặp người anh thân thiết Tấn Beo khiến cô vô cùng vui sướng. Nhưng việc thấy “đàn anh” Tấn Beo ngồi ở thập niên 80 chung đội với NSND Tự Long khiến nữ diễn viên không khỏi thắc mắc bởi lẽ nghệ sĩ Tấn Beo thuộc thế hệ 6X.

Đồng cảm với Nam Thư, NSND Hồng Vân cũng có cùng thắc mắc nhưng chưa được giải đáp, chị tâm sự cùng khán giả: “Ở ngoài đời, Vân gặp anh Beo là Vân phải chào anh. Lúc giới thiệu thập niên 80 mà anh Beo xuất hiện, Vân không biết phải ứng xử sao chỉ biết ngồi cụp mặt xuống. Đứng về vai vế trong chương trình thì Vân phải gọi Beo bằng em”.

NSND Tự Long giúp gỡ khó và thay lời nghệ sĩ Tấn Beo lý giải: “Anh Beo lần trước đã ngồi ở đội chị Hồng Vân rồi, cho nên lần này xuống đội em ngồi cho trẻ lại. Chứ thật ra anh chuẩn nhất là ngồi ở đội thập niên 60”. Câu đùa hóm hỉnh của NSND Tự Long nhận ngay một cú “vả yêu” từ nghệ sĩ Tấn Beo, anh một mực khẳng định: “Điều đó không quan trọng, nghệ thuật không có thập niên”. Những màn đối đáp và tung hứng ngẫu nhiên của các nghệ sĩ khiến khán giả cười không ngớt. /.

Ảnh: Trần Anh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày