NSND Hồng Vân khóc nức nở trước người mẹ không muốn làm người kiếp sau

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:09 14/01/2020

Hoàn cảnh của mẹ Út khiến Sứ giả hạnh phúc Hồng Vân xúc động khóc nức nở ngay trên sóng truyền hình.

Trở thành nhân vật trong tập 7 "Mẹ tuyệt vời nhất", phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 17/1 trên kênh VTV9, nụ cười rạng rỡ của "mẹ Út" khiến NSND Hồng Vân không ngừng rơi nước mắt. "Nói về hoàn cảnh của chị mà chị cười không à... Mà nụ cười của chị Vân chịu không có nổi", Sứ giả hạnh phúc nghẹn ngào tâm sự.

NSND Hồng Vân khóc nức nở trước người mẹ không muốn làm người kiếp sau - Ảnh 1.

Không nhà cửa, bị chồng bỏ rơi, 1 mình nuôi 2 con bệnh nặng khôn lớn bằng đủ thứ nghề... Hoàn cảnh của chị Út khiến mọi người không khỏi thương xót. Ngày ngày ngoài việc nai lưng kiếm tiền cho con gái chạy thận, chị còn phải dành thời gian đi tìm cậu con trai tâm thần có cơ hội là bỏ nhà đi. Tủi hờn, đau khổ, mệt mỏi nhưng "mẹ Út" không hề "căm phẫn ông trời", chị đối diện với số phận bằng nụ cười tươi và sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Ngẫm về cuộc đời mình, chị tươi cười chia sẻ: "Chắc kiếp trước mình cũng tạo nghiệp gì đó giờ kiếp này mình phải trả thôi, mà chắc chắn nhận hết kiếp này thôi hổng có kiếp thứ 2 nữa đâu... Tại vì mình phát nguyện rồi, khi bỏ thân này thì xin về Cõi A Di Đà mà... Về nhà thì niệm, ở nhà có thờ Phật A Di Đà... Nên chắc chắn không có kiếp thứ 2 nữa đâu, nên cứ vui mà sống đi, nghĩ vậy đó...".

Mẹ tuyệt vời nhất: Hồng Vân bật khóc trước mẹ Út

NSND Hồng Vân khóc nức nở trước người mẹ không muốn làm người kiếp sau - Ảnh 3.

Kể về biến cố cuộc đời với biểu cảm vui tươi, nữ khách mời khiến Sứ giả hạnh phúc vô cùng xót xa. Rưng rưng nước mắt, cô nói: "Chị quá cực, chị cực nhưng không bao giờ nói chuyện mà chị không nở nụ cười. Thực sự chị cực tới cái mức chị không thiết làm người nữa, chị cười đó nhưng mà em biết chị rất đau trong lòng.. .Chị nghĩ sao mà lại nghĩ không còn kiếp sau nữa, nghĩa là chị không còn thiết trở lại... Ai cũng muốn lai sinh trở lại kiếp sau được làm người mà chị lại không muốn cái kiếp nữa". Giải thích về điều này "mẹ Út" tiết lộ chỉ khóc thầm trong đêm khi các con đã say giấc, vì khổ cực quá nên sợ và không muốn có thêm kiếp sau.

NSND Hồng Vân khóc nức nở trước người mẹ không muốn làm người kiếp sau - Ảnh 4.

Nụ cười, sự lạc quan của "mẹ Út" khi kể về cuộc đời mình khiến Hồng Vân không kìm được cảm xúc mà bật khóc: "Thực sự, chị cười mà em khóc. Chị Út không dám khóc bởi chị sợ bé Tâm xúc động, bé Tâm bị tim cho nên chị cứ cười khi nói về hoàn cảnh của mình... Mà cái nụ cười đó Vân chịu không có nổi".

Mẹ tuyệt vời nhất: Trailer tập 7

Ảnh: Ben Le

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm