Hiền Hồ trên TV Show năm 2019: Bị chê nhạt tại "Running Man" nhưng qua show khác lại được khen đáng yêu quá trời!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:03 14/01/2020

Phải chăng Hiền Hồ không phù hợp với các gameshow vận động như "Running Man Vietnam"?

Xuất hiện ở nửa cuối tập 10 "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi", Hiền Hồ chỉ kịp tham gia được 2 trò chơi nên chưa để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả, thậm chí có ý kiến cho rằng 8 thành viên nhưng hình như chỉ có 7 người chơi tích cực, còn Hiền Hồ quá nhạt đến mức... vô hình. Chính nữ ca sĩ cũng thừa nhận mình có mặn bao giờ đâu!

Hiền Hồ trên TV Show năm 2019: Bị chê nhạt tại Running Man nhưng qua show khác lại được khen đáng yêu quá trời! - Ảnh 1.
Hiền Hồ trên TV Show năm 2019: Bị chê nhạt tại Running Man nhưng qua show khác lại được khen đáng yêu quá trời! - Ảnh 2.
Hiền Hồ trên TV Show năm 2019: Bị chê nhạt tại Running Man nhưng qua show khác lại được khen đáng yêu quá trời! - Ảnh 3.

Hiền Hồ tự nhận mình có mặn bao giờ đâu

Tuy nhiên, "Running Man Vietnam" chính là gameshow vận động đầu tiên mà Hiền Hồ tham gia, bản thân cô nàng cũng mới gia nhập showbiz chưa lâu nên việc chưa kịp hòa nhập với những thành viên khác cũng là điều dễ hiểu.

Nhìn lại chương trình "Nhanh như chớp" mà Hiền Hồ xuất hiện trước đó, dù không trả lời được nhiều câu hỏi nhưng Hiền Hồ lại được đánh giá đáng yêu, hoạt ngôn hơn hẳn chứ không "im như thóc" như tại "Running Man Vietnam". Có lẽ, giọng ca "Em ngày xưa khác rồi" phù hợp với các chương trình chỉ ngồi và nói hơn là gameshow vận động chăng?

Hiền Hồ tham gia "Nhanh như chớp"

Hiền Hồ trên TV Show năm 2019: Bị chê nhạt tại Running Man nhưng qua show khác lại được khen đáng yêu quá trời! - Ảnh 5.

Hiền Hồ tại "Nhanh như chớp"

Hiền Hồ trên TV Show năm 2019: Bị chê nhạt tại Running Man nhưng qua show khác lại được khen đáng yêu quá trời! - Ảnh 6.
Hiền Hồ trên TV Show năm 2019: Bị chê nhạt tại Running Man nhưng qua show khác lại được khen đáng yêu quá trời! - Ảnh 7.

Cư dân mạng khen Hiền Hồ đáng yêu

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm