NSND Công Lý rạng rỡ xuất hiện lần đầu trên truyền hình sau 1 năm điều trị bệnh

Thụy Vân - Minh Đức, Theo VTV News 13:03 12/06/2022

NSND Công Lý lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình trong "Chuyển động 24h" trưa nay để chia sẻ về vai diễn mới sau 1 năm gặp biến cố sức khỏe.

MC Thụy Vân đã có mặt tại Sóc Sơn, Hà Nội - một trong những bối cảnh của bộ phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ (đạo diễn NSƯT Vũ Trường Khoa) - để gặp gỡ và trò chuyện với NSND Công Lý. Phim trường trở nên sôi động hơn khi có sự xuất hiện của NSND Công Lý.

Sau một năm vắng bóng trên màn ảnh do yếu tố sức khỏe, giờ đây anh đang dần phục hồi và bắt nhịp với vai diễn bằng những cảnh quay đầu tiên.

NSND Công Lý rạng rỡ xuất hiện lần đầu trên truyền hình sau 1 năm điều trị bệnh - Ảnh 1.
NSND Công Lý rạng rỡ xuất hiện lần đầu trên truyền hình sau 1 năm điều trị bệnh - Ảnh 2.

NSND Công Lý không giấu nổi niềm vui khi lần đầu gửi lời chào tới những khán giả thân thương của mình qua sóng truyền hình sau một năm điều trị bệnh. Chia sẻ về vai diễn lần này, anh chia sẻ đây là vai diễn nhỏ và chủ yếu "tham gia cho vui".

Với khán giả, tuy là vai diễn nhỏ nhưng nó có ý nghĩa quan trọng khi người hâm mộ thấy NSND Công Lý đã quay trở lại sau 1 năm.

NSND Công Lý cho biết, một năm qua là một chuỗi lo lắng của rất nhiều người. Thời gian luyện tập để trở lại với nhân vật này với anh cũng khá vất vả. Anh chú ý đến từng chi tiết nhỏ và khi vượt qua được thì thấy thật đáng quý.

Dù sức khỏe chưa ổn định nhưng sự nỗ lực của NSND Công Lý quay trở lại với vai diễn là điều khán giả rất trân trọng.

NSND Công Lý rạng rỡ xuất hiện lần đầu trên truyền hình sau 1 năm điều trị bệnh - Ảnh 3.
NSND Công Lý rạng rỡ xuất hiện lần đầu trên truyền hình sau 1 năm điều trị bệnh - Ảnh 4.

NSND Công Lý nổi tiếng với vai Bắc Đẩu trong Táo quân. Bên cạnh đó, các vai diễn của anh trên phim truyền hình luôn nhận được tình cảm yêu mến và để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Hai dự án phim gần đây nhất anh tham gia là Hướng dương ngược nắngHương vị tình thân. Sau biến cố sức khỏe, người hâm mộ rất mong ngóng sự trở lại lần này của anh trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày