NS Quang Tèo sau lùm xùm thẩm mỹ viện: “Hiện tại, tôi vẫn đang bị kẹt lại Lâm Đồng, chưa biết khi nào được về lại Hà Nội”

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 10:07 04/06/2021

Sau khi bị lan truyền hình ảnh tham dự sự kiện không được cấp phép trong thời gian chống dịch Covid-19, NS Quang Tèo đã khai báo y tế và xét nghiệm Covid-19 theo yêu cầu của cơ quan chức năng.

Vụ việc nghi vấn thẩm mỹ viện tại Thành phố Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) bị phạt do vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19, tụ tập 31 người đến từ nhiều tỉnh thành có dịch, trong đó có nghệ sĩ Quang Tèo và Thanh Bi đang khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Trong bức ảnh được lan truyền trên MXH, cả hai nghệ sĩ cùng nhiều người có mặt tại đây đều không thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.

Trước vụ việc này, nghệ sĩ Quang Tèo đã lên tiếng giải thích rằng bản thân tôn trọng các quy định về phòng dịch và đã tìm hiểu kỹ bối cảnh tại Lâm Đồng, do địa phương này chưa có ca mắc Covid-19 nên anh mới quyết định tới đây.

Sau khi khai báo y tế và xét nghiệm Covid-19 theo yêu cầu của cơ quan chức năng, nghệ sĩ sinh năm 1962 lưu trú tại một khách sạn ở Lâm Đồng. NS Quang Tèo cho biết, lẽ ra sáng 3/6 sẽ có kết quả, tuy nhiên đến buổi chiều cùng ngày, anh vẫn chưa nhận được kết quả xét nghiệm. "Hiện tại, tôi vẫn đang bị kẹt lại ở Lâm Đồng, chưa biết khi nào mới được về lại Hà Nội" - nam danh hài bộc bạch.

NS Quang Tèo sau lùm xùm thẩm mỹ viện: “Hiện tại, tôi vẫn đang bị kẹt lại Lâm Đồng, chưa biết khi nào được về lại Hà Nội” - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Quang Tèo, người đẹp Thanh Bi và nhiều người khác có mặt tại sự kiện khai trương thẩm mỹ viện mà không đeo khẩu trang

NS Quang Tèo sau lùm xùm thẩm mỹ viện: “Hiện tại, tôi vẫn đang bị kẹt lại Lâm Đồng, chưa biết khi nào được về lại Hà Nội” - Ảnh 3.

Hiện tại, nam danh hài vẫn chưa nhận được kết quả xét nghiệm và đang bị kẹt tại Lâm Đồng

Trước đó, nam nghệ sĩ cũng đính chính, trong sự kiện chỉ có hơn 10 người, anh ngồi một mình một bàn để giữ khoảng cách với người khác. Hình ảnh được lan truyền trên MXH 2 ngày nay là ảnh chụp lén, gây hiểu lầm với công chúng. Trên thực tế, anh và những người khác chỉ đến để ghi hình, chụp ảnh quảng bá cho thẩm mỹ viện.

Ảnh: Sưu tầm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày