Quang Tèo và Thanh Bi là 2 nghệ sĩ xuất hiện trong nhóm 31 người tụ tập ở thẩm mỹ viện giữa dịch, người trong cuộc nói gì?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:25 03/06/2021

2 nghệ sĩ xuất hiện trong buổi khai trương tại 1 thẩm mỹ viện ở TP. Bảo Lộc được xác nhận là Quang Tèo và diễn viên Thanh Bi.

Vụ việc 31 người đến từ nhiều địa phương bất chấp lệnh cấm để tụ tập tại 1 thẩm mỹ viện ở TP. Bảo Lộc dự sự kiện đang khiến dân tình phẫn nộ. Đáng nói hơn, tại thời điểm cơ quan chức năng kiểm tra, những người này đều không đảm bảo quy tắc 5K, trong đó có 1 nghệ sĩ và 1 diễn viên nổi tiếng.

Đến tối ngày 2/6, theo báo Công An TP.HCM đưa tin, danh tính 2 sao Việt xuất hiện trong sự kiện này là ông Nguyễn Tiến Quang (SN 1962, nghệ danh Quang Tèo), chị Lại Thị Thanh (SN 1992, nghệ danh Thanh Bi), kèm theo đó là bức ảnh 2 nhân vật này xuất hiện tại buổi khai trương thẩm mỹ viện. Cả Quang Tèo và Thanh Bi cùng nhiều người bên cạnh đều không mang khẩu trang. Sau khi cơ quan chức năng kiểm tra và cho dừng sự kiện, 31 người được mời về phường để khai báo y tế, đo thân nhiệt.

Quang Tèo và Thanh Bi là 2 nghệ sĩ xuất hiện trong nhóm 31 người tụ tập ở thẩm mỹ viện giữa dịch, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 2.

Quang Tèo và Thanh Bi xuất hiện tại thẩm mỹ viện trong vụ tụ tập 31 người giữa lúc dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Có thể thấy cả Quang Tèo và Thanh Bi đều không mang khẩu trang và không đảm bảo giữ khoảng cách an toàn (Ảnh: Công An TP.HCM)

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên lạc với NS Quang Tèo nhưng liên tục bị ngắt máy. Về phía Thanh Bi, đại diện của nữ diễn viên cho biết đây có thể là sự nhầm lẫn, sẽ xác minh lại thông tin và phản hồi sau.

Là những người của công chúng, việc sao Việt vi phạm nguyên tắc phòng dịch giữa lúc dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp đã khiến khán giả vô cùng phẫn nộ và thất vọng.

Quang Tèo và Thanh Bi là 2 nghệ sĩ xuất hiện trong nhóm 31 người tụ tập ở thẩm mỹ viện giữa dịch, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 3.

Đến sáng ngày 3/6, nghệ sĩ Quang Tèo chưa có phản hồi về việc xuất hiện trong nhóm 31 người tụ tập tại thẩm mỹ viện ở Bảo Lộc

Quang Tèo và Thanh Bi là 2 nghệ sĩ xuất hiện trong nhóm 31 người tụ tập ở thẩm mỹ viện giữa dịch, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 4.

Thanh Bi cho biết sẽ đưa ra lời phản hồi sau

Được biết, theo thông báo ban đầu, sự kiện này còn có cả Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Ngọc Thảo, tuy nhiên do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên cả hai đã từ chối đến tham dự.

Trước đó, Ngọc Thảo và Ngọc Hân đã khẳng định dù xuất hiện trên poster quảng cáo nhưng không đến tham dự vì đảm bảo sức khoẻ và an toàn giữa mùa dịch Covid-19

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm