NS Chí Trung chia sẻ clip cố NSND Hoàng Dũng ca hát trong buổi tụ họp bạn bè, giọng ca trầm ấm khiến ai nấy đều nghẹn ngào

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 21/02/2021

NSND Hoàng Dũng đã hát vang ca khúc Hà Nội Mùa Vắng Những Cơn Mưa lúc sinh thời trong một buổi tụ họp cùng bạn bè.

Cống hiến gần cả cuộc đời cho nền nghệ thuật nước nhà nên khi NSND Hoàng Dũng qua đời, rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã không khỏi đau lòng. Đến nay, đã gần 1 tuần cố NS ra đi mãi mãi nhưng những khoảnh khắc của ông lúc sinh thời vẫn được lan truyền rộng rãi.

Mới đây, nghệ sĩ Chí Trung khiến nhiều người nghẹn ngào khi đăng tải clip NSND Hoàng Dũng hát chay ca khúc Hà Nội Mùa Vắng Những Cơn Mưa, bày tỏ cảm xúc nghẹn ngào đau khổ sau khi tiễn đưa người tiền bối đáng quý. Khi giọng hát trầm ấm của cố NS cất lên, rất nhiều người xem clip đã không khỏi xúc động, tiếc nuối vì Vbiz đã mất đi một người nghệ sĩ quá tài hoa. Có thể nói, dù bây giờ NSND Hoàng Dũng đã đi về cõi vĩnh hằng, nhưng giọng ca của cố NS sẽ luôn sống mãi trong tim gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ clip NSND Hoàng Dũng vui vẻ hát ca khúc Hà Nội Mùa Vắng Những Cơn Mưa lúc sinh thời, giọng hát trầm ấm khiến ai nấy khi nghe lại đều nghẹn ngào (Clip: Facebook nhân vật)

Không chỉ là một diễn viên tài hoa, NSND Hoàng Dũng còn có giọng hát vô cùng trầm ấm

NS Chí Trung chia sẻ clip cố NSND Hoàng Dũng ca hát trong buổi tụ họp bạn bè, giọng ca trầm ấm khiến ai nấy đều nghẹn ngào - Ảnh 4.
NS Chí Trung chia sẻ clip cố NSND Hoàng Dũng ca hát trong buổi tụ họp bạn bè, giọng ca trầm ấm khiến ai nấy đều nghẹn ngào - Ảnh 5.

Nụ cười, giọng ca, giọng nói và hình ảnh của NSND Hoàng Dũng chắc chắn sẽ còn mãi trong lòng người hâm mộ

Ảnh: Sưu tầm - Clip: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
  • Đọc thêm