NPH VTC chi tiền tỷ cho giải đấu Audition 2022, tiếp tục khẳng định vị trí "nữ hoàng" của dòng game casual dancing

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 29/06/2022

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng, giải đấu Audiverse Championship 2022 của Audition tiếp tục là sân chơi thể thao điện tử có giá trị bậc nhất trong dòng game casual dancing tại Việt Nam, thu hút sự quan tâm của hàng nghìn vũ công Thành phố Vũ hội.

NPH VTC chi tiền tỷ cho giải đấu Audition 2022, tiếp tục khẳng định vị trí nữ hoàng của dòng game casual dancing - Ảnh 1.

Audiverse Championship 2022 là màn khởi động cho sự kiện sinh nhật hoành tráng mừng Audition 16 tuổi

Audiverse Championship 2022 khai mạc vào ngày 15/5 và kết thúc vào ngày 5/6 tại 5 tỉnh, thành phố lớn: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Cần Thơ. Giải đấu diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 1.500 game thủ trên khắp cả nước. Điều này chứng tỏ rằng, Audition luôn có một cộng đồng vững mạnh và có một sức hút cực lớn tới các game thủ.

NPH VTC chi tiền tỷ cho giải đấu Audition 2022, tiếp tục khẳng định vị trí nữ hoàng của dòng game casual dancing - Ảnh 2.

Giải đấu là một sân chơi quy mô toàn quốc, quy tụ hàng trăm vũ công tài năng và nhiệt huyết nhất

NPH VTC chi tiền tỷ cho giải đấu Audition 2022, tiếp tục khẳng định vị trí nữ hoàng của dòng game casual dancing - Ảnh 3.

Audiverse Championship 2022 có sức hút cực lớn tới các game thủ trong cộng đồng

Sau thời gian thi đấu căng thẳng, NPH VTC đã có buổi gặp mặt thân mật để tri ân và lắng nghe tâm tư, ý kiến đóng góp của khách hàng Audition. Đại diện NPH VTC đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cộng đồng Thành phố Vũ hội tuyệt vời đã luôn đồng hành, ủng hộ Audition trong chặng đường vừa qua.

NPH VTC chi tiền tỷ cho giải đấu Audition 2022, tiếp tục khẳng định vị trí nữ hoàng của dòng game casual dancing - Ảnh 4.

Hơn cả một trò chơi, Audition là một cộng đồng với những mối quan hệ gắn bó như gia đình

Đáng chú ý nhất, cuối tháng 5/2022, NPH VTC đã có buổi làm việc với Công ty HanbitSoft và T3 Entertainment - đơn vị nắm giữ bản quyền tựa game Audition PC để trao đổi về chiến lược phát triển dòng sản phẩm Audition tại Việt Nam, trong đó trọng tâm là các hoạt động của tựa game Audition PC trong 10 năm tới.

NPH VTC chi tiền tỷ cho giải đấu Audition 2022, tiếp tục khẳng định vị trí nữ hoàng của dòng game casual dancing - Ảnh 5.

NPH VTC gặp gỡ NPH Audition Hàn Quốc, hoạch định chiến lược phát triển Audition Việt Nam trong 10 năm tới

Đại diện NPH VTC cho biết, trong năm 2022, Audition sẽ có nhiều hoạt động, giải đấu game được nâng tầm cả về quy mô và giải thưởng, tiếp tục khẳng định vị trí ‘nữ hoàng’ của dòng game âm nhạc và vũ đạo tại Việt Nam.

Audition đã bắt đầu đường đua 2022 với sự đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp cho các giải đấu, với giấc mơ chạm tay đến đỉnh cao lĩnh vực eSports quốc tế. Người hâm mộ có thể kỳ vọng về một năm khởi sắc và thăng hoa với các hoạt động, giải đấu bùng nổ của Audition sắp tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết các hoạt động của Audition, truy cập tại: https://au.vtc.vn/

https://kenh14.vn/nph-vtc-chi-tien-ty-cho-giai-dau-audition-2022-tiep-tuc-khang-dinh-vi-tri-nu-hoang-cua-dong-game-casual-dancing-20220629180440767.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm