Noo Phước Thịnh "sướng rơn" khi fan giơ cao banner động viên trước khi sang Hàn Quốc dự "Asia Song Festival"

Hòa An, Theo Trí Thức Trẻ 22:19 08/10/2016

Trong đêm liveshow thứ 4 của Giọng hát Việt nhí, đông đảo fan của Noo Phước Thịnh đã giơ cao banner chúc mừng và động viên tinh thần trước khi anh lên đường tham gia "Asia Song Festival 2016" tại Hàn Quốc.

Tối 8/10, Noo Phước Thịnh tiếp tục góp mặt tại liveshow 4 của Giọng hát Việt nhí 2016 với vai trò HLV. Được biết, ngay sau khi kết thúc đêm liveshow này, Noo Phước Thịnh sẽ di chuyển ngay ra sân bay Tân Sơn Nhất để kịp chuyến bay sang Busan, Hàn Quốc tham dự Asia Song Festival 2016 với vai trò đại diện duy nhất của Việt Nam. 

Biết được lịch trình, fan của Noo Phước Thịnh đã tạo bất ngờ cho anh ngay tại phim trường trước giờ lên sóng Giọng hát Việt nhí. Hàng chục fan cứng của Noo Phước Thịnh đã giơ cao banner chúc mừng và động viên tinh thần nam ca sĩ trước khi anh chính thức lên đường sang Hàn Quốc. Trước tình cảm của fan, Noo Phước Thịnh không khỏi hạnh phúc và xúc động.

Noo Phước Thịnh sướng rơn khi fan giơ cao banner động viên trước khi sang Hàn Quốc dự Asia Song Festival - Ảnh 1.

Noo Phước Thịnh bất ngờ và hạnh phúc trước tình cảm của fan

Noo Phước Thịnh sướng rơn khi fan giơ cao banner động viên trước khi sang Hàn Quốc dự Asia Song Festival - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh sướng rơn khi fan giơ cao banner động viên trước khi sang Hàn Quốc dự Asia Song Festival - Ảnh 3.

Các fan cứng của Noo Phước Thịnh giơ cao banner chúc nam ca sĩ biểu diễn tại Asia Song Festival thành công tốt đẹp.

Được biết, nam ca sĩ được một công ty truyền thông lớn tại Hàn Quốc tiến cử và nhận lời mời chính thức từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc cùng Chủ tịch Quỹ Văn hóa Quốc tế Hàn Quốc sau thời gian dài tìm hiểu, điều tra xã hội học, phỏng vấn... Trước đó, những sao Vpop từng xuất hiện tại lễ hội âm nhạc này là Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Linh, Lam Trường và gần đây nhất là Hồ Ngọc Hà vào năm 2009.

Theo kế hoạch, nam ca sĩ sẽ trình diễn hai ca khúc "Gạt đi nước mắt" (Đỗ Hiếu) và sáng tác mới toanh "I Don't Believe In You" của Châu Đăng Khoa.

Noo Phước Thịnh sướng rơn khi fan giơ cao banner động viên trước khi sang Hàn Quốc dự Asia Song Festival - Ảnh 4.

Tại đêm liveshow Giọng hát Việt nhí rất nhiều fan đã cố gắng gặp tận mặt thần tượng để tặng hoa chúc mừng. Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, nam ca sĩ đã gửi những nụ hôn gió cho khán giả phía hai bên đài và sau lưng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm