Nóng: Tựa game Siêu Thần Quân Sư chính thức "bắt tay" với cầu thủ U23 - Quả Bóng Vàng 2021 Hoàng Đức

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 05/03/2022

Siêu Thần Quân Sư liệu có "khẳng định" được đẳng cấp game mobile khi bắt tay với Quả Bóng Vàng 2021?

Sau lần công bố gương mặt đồng hành đầu tiên là ca sĩ Châu Khải Phong để khẳng định "đẳng cấp" của mình trong thị trường game Việt thì mới đây vào ngày 4/3 Siêu Thần Quân Sư chính thức công bố một gương mặt đồng hành vô cùng "xịn xò" đó là Quả bóng Vàng 2021 - cầu thủ bóng đá Hoàng Đức.

Nóng: Tựa game Siêu Thần Quân Sư chính thức bắt tay với cầu thủ U23 - Quả Bóng Vàng 2021 Hoàng Đức - Ảnh 1.

Được biết, danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2021 trao cho Hoàng Đức trên đánh giá của nhiều người hâm mộ đồng tình. Tiền vệ sinh năm 1998 tại Hải Dương là một trong những cầu thủ tài năng của bóng đá Việt Nam 3 năm trở lại đây. Hoàng Đức mê bóng đá từ nhỏ, 9 tuổi anh đã được theo học tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Hải Dương, sau đó góp mặt trong đội tuyển của tỉnh đi đấu giải bóng đá nhi đồng toàn quốc.

Lý do Siêu Thần Quân Sư "chọn mặt gửi vàng" cho cầu thủ Hoàng Đức

Được biết lý do mà lần này tựa game Siêu Thần Quân Sư từ NPH Sohagame lại mời cầu thủ Hoàng Đức là gương mặt đồng hành với mình đó chính là chữ "vàng". Một cầu thủ "vàng" kết hợp với một tựa game "vàng" thì thật mới xứng "tầm", vì thế sau khi cân nhắc nhiều lần chỉ có "Quả Bóng Vàng" như cầu thủ Hoàng Đức mới phù hợp với tựa game này mà thôi.

Nóng: Tựa game Siêu Thần Quân Sư chính thức bắt tay với cầu thủ U23 - Quả Bóng Vàng 2021 Hoàng Đức - Ảnh 2.

Hoàng Đức cũng chia sẻ rằng bạn rất yêu thích bộ truyện Tam Quốc và cũng phải mất một khoảng thời gian suy tính nhiều lần bạn mới chọn Siêu Thần Quân Sư để đồng hành cùng mình:

"Mình vốn yêu thích những tựa game Tam Quốc, nhưng lại rất kĩ tính để chọn game mobile đề tài này, vì thị trường có nhiều quá mà. Công nhận đồ hoạ của Siêu Thần Quân Sư đẹp nhưng sau khi mình trải nghiệm ingame thì... hoàn toàn đồng ý 2 tay luôn".

Ngay cả lúc tập bóng chàng trai cũng muốn "cày" Siêu Thần Quân Sư

Trước đó 2 ngày, Siêu Thần Quân Sư cũng đã công bố gương mặt đồng hành của mình là ca sĩ Châu Khải Phong. Về phía NPH cũng cho biết họ "chọn mặt gửi vàng" cho ca sĩ Châu Khải Phong bởi ngoại hình điển trai, phong sương, có phần "ngầu" của anh rất hợp với tạo hình Tam Quốc, xét về nhiều mặt thì anh rất hợp với Siêu Thần Quân Sư, vì vậy đã có một màn kết hợp vô vùng hoàn hảo này.

Chàng ca sĩ này cũng chia sẻ thêm rằng mình sẽ "sắm" ngay vai Triệu Vân khi chơi tựa game này

Tựa game "vàng" đầu năm 2022

Siêu Thần Quân Sư đang dần khẳng định mình là một tựa game "vàng" đáng chơi bậc nhất đầu năm 2022. Không chỉ nổi bật về mặt đồ hoạ, tựa game này mang tới nhiều sự "độc" mà game thủ chưa từng được "thưởng thức" trước đó ở những tựa game chiến thuật. Một vài những thứ "đáng chơi" phải kể đến như:

Game thẻ tướng đầu tiên Quốc Chiến không giới hạn người, game chiến thuật tương tác mạnh giữa người chơi với nhau, nói không với "tự kỷ".

Dòng game thẻ tướng binh chủng lần đầu xuất hiện với 4 loại binh chủng tương khắc mang đến một thế giới chiến thuật không giới hạn.

3 quốc gia, 99 thành trì, 3 Thành Chính, 9 Thành Phố, 3 Căn Cứ, 84 Thôn Trấn, bản đồ rộng lớn, tài nguyên tranh đoạt dồi dào. Chiến trường luôn "nóng" từng giây.

Game sẽ sớm ra mắt vào ngày 9/3 các bạn hãy tham gia ngay để xếp cho mình đội quân tinh nhuệ và những pha "đấu trí" căng thẳng đến từng giây nhé.

Tải game sớm tại: https://sieuthanquansu.onelink.me/LJFi/PR.

https://kenh14.vn/nong-tua-game-sieu-than-quan-su-chinh-thuc-bat-tay-voi-cau-thu-u23-qua-bong-vang-2021-hoang-duc-20220305170434723.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm