NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:00 20/01/2021

Hiện tại, mọi thông tin liên quan đến Trịnh Sảng đều trở thành tâm điểm của truyền thông châu Á.

Sáng ngày hôm nay (20/1), blogger sở hữu 8 triệu follower trên Weibo gây xôn xao khi tung đoạn clip quay Trịnh Sảng vào chiều tối ngày 19/1 khi nữ diễn viên lần đầu lộ diện giữa scandal nhờ người đẻ thuê. Điều đáng nói, khi paparazzi tiếp cận và hỏi: "Trịnh Sảng, có phải cô từ bỏ quyền nuôi con hay không?", trong khi nữ diễn viên không dám nói nửa lời thì trợ lý của cô lao vào đập máy quay.

Clip paparazzi theo đuôi Trịnh Sảng, bị trợ lý đập máy quay

Trợ lý của Trịnh Sảng lao vào đập máy quay

Không chỉ vậy, paparazzi cũng đã tiếp cận và quay Trịnh Sảng cho tới lúc cô vào bên trong khách sạn. Nữ diễn viên cúi gằm, khẩu trang che kín mặt, không nói không rằng.

Hình ảnh của Trịnh Sảng gây xôn xao

Hiện tại, vụ kiện căng thẳng của cặp đôi vẫn chưa có tiến triển vì cả hai đều không xuất hiện tại phiên toà tranh chấp hôn nhân.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm