Nóng trên Weibo: Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc "đá xoáy" mỹ nhân "Tây Du Ký" chuyện thẩm mỹ chỉ vì bị nhầm tên liên tục

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:43 18/03/2020

Trương Manh (Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc) bị netizen đánh giá là "EQ thấp" khi lôi nữ diễn viên Trương Mông vào cuộc khẩu chiến phẫu thuật thẩm mỹ.

Mạng xã hội xứ Trung đang chứng kiến cuộc khẩu chiến gay gắt đến từ 2 người đẹp Trương MôngTrương Manh. Sự việc nóng tới nỗi từ khoá "Trương Mông đáp trả Trương Manh" hiện đang đứng vị trí số 1 top tìm kiếm, và lần này không chỉ có 2 người "tham dự" mà hàng ngàn người hâm mộ cùng lao vào cuộc chiến phân tích xem tại sao hai người lại có động thái như vậy.

Nóng trên Weibo: Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc đá xoáy mỹ nhân Tây Du Ký chuyện thẩm mỹ chỉ vì bị nhầm tên liên tục - Ảnh 1.

Từ trái qua: Trương Manh - Trương Mông

Mọi chuyện bắt đầu từ việc Trương Mông và Trương Manh luôn bị đọc nhầm và "tag" nhầm tên trên mạng xã hội cùng các diễn đàn. Hiện tại, Trương Manh là nữ diễn viên của bộ phim "Chuyên gia nhà đất" phát sóng trên truyền hình, chính vì vậy cô nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Đã có netizen đặt câu hỏi có phải Trương Manh phẫu thuật thẩm mỹ hay không, cô liền đáp trả: "Tên tôi là Manh chứ không phải Mông", trực tiếp "đá xoáy" nữ diễn viên Trương Mông - người từng nhiều lần bị netizen soi gương mặt có dao kéo, chỉnh sửa.

Nóng trên Weibo: Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc đá xoáy mỹ nhân Tây Du Ký chuyện thẩm mỹ chỉ vì bị nhầm tên liên tục - Ảnh 2.

Trương Manh gay gắt đáp trả tin đồn dao kéo bằng cách... lôi Trương Mông vào cuộc

Ngay lập tức, Trương Mông đã có màn phản pháo "căng đét" trên mạng xã hội: "Cô Trương Manh, tôi nhớ chúng ta từng có duyên gặp gỡ 2 lần tại sự kiện, cũng có rất nhiều người bạn chung. 2 năm qua tôi cũng không đóng phim gì, có thể nói là rời xa làng giải trí khá lâu rồi. Hôm nay mới biết cô nhắc tới tôi, tôi phải suy nghĩa lại một chút, thực sự không biết mình đã đắc tội ở đâu. Vì đây cũng không phải là lần đầu tôi bị "nằm không cũng trúng đạn" ở chỗ cô, thật sự tôi không muốn trong khoảng thời gian nhạy cảm này lại chiếm sự chú ý của công chúng. Nếu có việc gì, chúng ta hãy tìm cách liên lạc, trò chuyện tâm sự với nhau".

Nóng trên Weibo: Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc đá xoáy mỹ nhân Tây Du Ký chuyện thẩm mỹ chỉ vì bị nhầm tên liên tục - Ảnh 4.

Netizen xứ Trung đã ra tay phỏng đoán sự việc. Ý kiến bình luận được nhiều người tán thành nhất là việc Trương Mông cách đây vài năm, khi còn trong thời gian quay phim, đã trở thành người thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân của nữ diễn viên Lưu Vũ Hân. Sự việc vỡ lở, Trương Mông bị chỉ trích, réo gọi trên mọi mặt trận. Tuy nhiên, vì có tên na ná nhau, Trương Manh lại trở thành nhân vật "đang yên đang lành tự dưng bị chửi" của làng giải trí. Nhiều người liên tục nói nhầm, chửi nhầm tên trên mạng xã hội. Vì điều này, rất có thể Trương Manh tỏ ra khó chịu khi bị nói nhầm sang Trương Mông.

Theo thông tin, Trương Manh là Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2004, giờ đây tham gia làng giải trí với vai trò diễn viên. Trương Mông là người đẹp quen mặt với khán giả Việt qua nhiều tác phẩm như "Tân Tây Du Ký", "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký", "Mỹ Nhân Thiên Hạ", "Cổ Kiếm Kỳ Đàm",... Nhiều người cho rằng cả Trương Mông và Trương Manh đều sai. 

Nếu như Trương Mông khiến Trương Manh "hứng đạn" nhiều vụ tai tiếng, thì Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc lại bị đánh giá là "EQ thấp", xử lý truyền thông quá kém, "không dưng lôi người khác vào cuộc". Ngoài ra, cả 2 người đẹp cũng bị cho là đều trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, "kẻ tám lạng người nửa cân" nhưng lại bất ngờ có cuộc khẩu chiến kém duyên. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được netizen bàn tán sôi nổi.

Nóng trên Weibo: Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc đá xoáy mỹ nhân Tây Du Ký chuyện thẩm mỹ chỉ vì bị nhầm tên liên tục - Ảnh 5.

Trương Mông bị so sánh hình ảnh trước đây và bây giờ

Nóng trên Weibo: Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc đá xoáy mỹ nhân Tây Du Ký chuyện thẩm mỹ chỉ vì bị nhầm tên liên tục - Ảnh 6.

Trương Manh sau khi đăng quang Hoa hậu cũng có màn lột xác đáng ngạc nhiên

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14