Nóng! SBTC đưa ra quyết định gây sốc với giải Tốc Chiến, sẽ phải nhận án phạt cho vi phạm nghiêm trọng

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:44 25/03/2022

Mới đây, SBTC đã có quyết định khiến cho tất cả fan Tốc Chiến ngỡ ngàng.

Mới đây, trên Fanpage của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Esports đã đưa ra thông báo về tình trạng của đội tuyển SBTC tại giải đấu WCS Việt Nam 2022. Cụ thể:

“ĐỘI TUYỂN SBTC ESPORTS XIN NGỪNG THI ĐẤU TẠI GIẢI WCS VIỆT NAM 2022

Bối cảnh: Các thành viên trong đội tuyển SBTC Esports liên tục vi phạm quy định thời gian thi đấu theo điều 14.2 - luật thi đấu WCS Việt Nam từ vòng đấu thứ 9 đến vòng đấu thứ 12. Ban Tổ Chức giải đấu nhận được yêu cầu từ Ban lãnh đạo của đội tuyển SBTC Esports xin được dừng thi đấu tại giải WCS Việt Nam 2022.

Do đó, BTC giải WCS Việt Nam xin thông báo:

- Xử thua SBTC Esports trong khuôn khổ vòng đấu 13 (gặp Saigon Phantom) và 14 (gặp Cerberus Esports) của giải đấu với tỉ số 0-2.

- Hình phạt bổ sung dành cho vi phạm của đội tuyển SBTC Esports sẽ được thông báo sau.”

Nóng! SBTC đưa ra quyết định gây sốc với giải Tốc Chiến, sẽ phải nhận án phạt cho vi phạm nghiêm trọng - Ảnh 1.

Đây là quyết định được đưa ra trong bối cảnh SBTC Esports liên tiếp vắng mặt trong các trận đấu thuộc khuôn khổ WCS Việt Nam 2022 – giải đấu quy mô bậc nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trong giai đoạn đầu năm năm 2022 này. Đội tuyển này liên tiếp bị BTC xử thua vì vắng mặt tại nhiều trận đấu. Từ ứng cử viên số một của chức vô địch WCS Tốc Chiến 2022, SBTC đã rơi rất sâu trên BXH mà đa phần đều đến từ những quyết định xử phạt của BTC.

Nóng! SBTC đưa ra quyết định gây sốc với giải Tốc Chiến, sẽ phải nhận án phạt cho vi phạm nghiêm trọng - Ảnh 2.

Đây chắc chắn chưa phải là kết thúc cuối cùng của SBTC Esports Tốc Chiến. Trong trường hợp đội tuyển này vẫn chưa tuyên bố giải tán thì khả năng rất cao sẽ phải nhận thêm án phạt tới từ Riot Games bởi hành động có thể nói là thiếu chuyên nghiệp của mình. Đến bây giờ, SBTC vẫn chưa có bất kỳ một thông báo nào giải thích về vấn đề này và tất cả vẫn còn là một câu hỏi không có lời giải dành cho người hâm mộ.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm