Nóng rát “cậu nhỏ” trong khi quan hệ, điều tồi tệ gì có thể xảy ra?

Thu Ngân, Theo Trí Thức Trẻ 03:41 09/03/2020

Nếu “cậu nhỏ” của bạn nóng rát khi quan hệ, chia buồn với bạn: nó có thể là một dấu hiệu tồi tệ đấy. Trong trường hợp bình thường, việc quan hệ tình dục sẽ không dẫn đến bất kỳ cơn đau rát, khó chịu nào cả.

Bạn có vấn đề ở bao quy đầu

Nam giới mắc chứng hẹp bao quy đầu sẽ bị rách bao quy đầu gây nóng rát tại đó nếu họ quan hệ khi bạn tình chưa đủ “ướt” hoặc không sử dụng đủ chất bôi trơn.

Hãy chắc chắn đã dùng đủ chất bôi trơn khi quan hệ. Chỉ đơn giản thế thôi!

Nóng rát “cậu nhỏ” trong khi quan hệ, điều tồi tệ gì có thể xảy ra? - Ảnh 1.

Bạn làm tình quá nhiều

Một vài người có thể bị nóng rát quanh vùng dưới dương vật (gần niệu đạo) nếu họ làm “chuyện đó” quá lâu.

Nếu bạn xuất tinh nhiều lần trong một thời gian ngắn, nó cũng có thể là nguyên nhân đem lại cảm giác nóng rát khó chịu. Điều này không tốt cho sức khỏe của bạn chút nào, vậy nên cơ thể bạn đã phản ứng với điều đó bằng cảm giác đau nhức để bạn ngừng làm chuyện điên rồ đó đi đấy.

Nóng rát “cậu nhỏ” trong khi quan hệ, điều tồi tệ gì có thể xảy ra? - Ảnh 2.

Giữ “cậu nhỏ” nằm trong quần lót của bạn ngay ngắn đi. Điều quan trọng hơn là: Hãy chắc chắn bạn đã sử dụng đủ nhiều dầu bôi trơn.

Bạn bị hẹp niệu đạo

Một nguyên nhân khác khiến bạn bị nóng rát trong và sau quá trình xuất tinh là do bạn bị hẹp niệu đạo. Vì chứng hẹp niệu đạo gây tắt đường ống dẫn nước tiểu (đồng thời cũng là ống xuất tinh).

Điều này dẫn đến việc bạn sẽ cảm thấy đau vì không thể phóng ra toàn bộ lượng tinh trùng trong một lần xuất.

Bạn còn phải đối mặt với nhiều triệu chứng liên quan đến tiểu tiện như tiểu ít, tiểu không hết (đọng cặn nước tiểu trong bàng quang gây viêm bàng quang), đau khi tiểu, tiểu thường xuyên, tiểu nhiều lần,...

Nóng rát “cậu nhỏ” trong khi quan hệ, điều tồi tệ gì có thể xảy ra? - Ảnh 3.

Có rất nhiều nguyên nhân gây tắc niệu đạo: tổn thương hoặc chấn thương niệu đạo, ung thư bàng quang hoặc tuyến tiền liệt, mắc các bệnh nhiễm trùng lây qua đường tình dục, điều trị xạ trị,...

Bạn cần phải đến gặp các bác sĩ niệu khoa. Họ sẽ thăm khám xem thử liệu bạn có bị các bệnh nhiễm trùng lây qua đường tình dục hay không hoặc tìm ra các vấn đề bệnh lý nghiêm trọng ở bạn.

Sau đó, dựa vào bạn vấn đề mà bạn mắc phải, bác sĩ có thể đặt một cái ống ở niệu đạo giúp thông lỗ tiểu cho bạn.

Bạn mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STI)

Các đấng mày râu có thể bị đau rát khi tiểu hoặc quan hệ nếu họ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Như đã nói ở trên, nguyên nhân chung dẫn đến cảm giác đau khi quan hệ là do bạn mắc các bệnh nhiễm trùng lây qua đường tình tình dục.

Những triệu chứng khi mắc phải STI có thể kể đến như: chảy mủ lỗ niệu đạo, đau nhức, sốt, mệt mỏi,...

Nóng rát “cậu nhỏ” trong khi quan hệ, điều tồi tệ gì có thể xảy ra? - Ảnh 4.

Hãy đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để được thăm khám. Họ sẽ xét nghiệm và dựa vào các triệu chứng lâm sàng, thói quen trong quan hệ tình dục của bạn để tìm ra hướng điều trị phù hợp.

Bác sĩ sẽ cho bạn uống kháng sinh trước khi có kết quả xét nghiệm nhằm đảm bảo an toàn cho bạn và cả bạn tình của bạn. Trước khi quan hệ tình dục trở lại, bạn nên chờ ít nhất một tuần sau xét nghiệm.

Nếu kết quả xét nghiệm của bạn là dương tính, bạn phải nói với bạn tình về điều này để đảm bảo họ cũng làm xét nghiệm và điều trị. Điều này giúp bạn ngăn ngừa việc tái nhiễm STI trở lại.

Nguồn: Men's Health

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm