Nóng! PUBG Mobile VNG ra mắt trang phục độc quyền khiến cộng đồng game thủ Việt Nam sôi sục

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 20/10/2021

Các game thủ PUBG Mobile đang chơi phiên bản VNG hẳn sẽ rất bất ngờ, phấn khích với món quà nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 năm nay.

Đến hẹn lại lên, phái nữ Việt Nam sẽ có dịp chào đón một ngày lễ vô cùng ý nghĩa diễn ra trong tháng 10. Và để hưởng ứng sự kiện đặc biệt này, PUBG Mobile đã bất ngờ ra mắt bộ skin mới in-game mang tên "Đội Quân Ú Òa", lấy cảm hứng chân thực từ những bộ trang phục khi tham gia giao thông của chị em phụ nữ (còn được gọi vui là Ninja Lead). Đặc biệt, đây còn là bộ skin độc quyền cho người chơi PUBG Mobile sử dụng phiên bản do VNG phát hành.

Với gam màu hồng chủ đạo trên toàn trang phục cùng chiếc khẩu trang kín mặt, bộ skin "Đội Quân Ú Òa" đã khắc họa sống động hình ảnh đặc trưng của những người phụ nữ Việt Nam khi tham gia giao thông trên đường phố. Game thủ PUBG Mobile sẽ được tặng bộ trang phục này theo hình thức đồ ngày nếu chơi phiên bản VNG và đăng nhập đủ thời gian quy định. Còn để sở hữu vĩnh viễn, game thủ PUBG Mobile có thể mua trực tiếp tại cổng thanh toán với mức giá 200,000 VNĐ.

Nóng! PUBG Mobile VNG ra mắt trang phục độc quyền khiến cộng đồng game thủ Việt Nam sôi sục - Ảnh 1.

Ngay khi vừa xuất hiện, dòng trang phục "Đội Quân Ú Òa" thực sự đã khiến cho cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam được dịp hào hứng. Bởi lẽ, đây là ý tưởng thiết kế tưởng chừng đơn giản nhưng lại được người chơi đánh giá rất cao. Chưa kể, mọi người còn tưởng tượng trước việc được chứng kiến những hình ảnh quen thuộc trên đường phố Việt Nam ngay trong các bản đồ PUBG Mobile. Các game thủ nữ càng hài lòng khi tựa game ưa thích đã dành tặng họ một món quà ý nghĩa dịp 20.10.

Bên cạnh việc ra mắt bộ trang phục mới "Đội Quân Ú Òa", Fanpage PUBG Mobile VNG còn tổ chức nhiều hoạt động Online dành cho người chơi của mình để hưởng ứng mạnh mẽ ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10. Trong đó bao gồm một sự kiện "Tạo Filter Đội Quân Ú Òa" tại Fanpage PUBG Mobile VN và một cuộc thi "Cosplay Đội Quân Ú Òa", giúp cộng đồng game thủ có thể thỏa sức trải nghiệm và sáng tạo phong cách của mình, qua đó có cơ hội thu về nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị.

Bộ trang phục "Đội Quân Ú Òa" của PUBG MOBILE VNG sẽ chính thức mở bán giới hạn từ ngày 20.10 - 03.11. Thông tin chi tiết về các hoạt động của PUBG MOBILE nhân dịp 20.10 sẽ được liên tục cập nhật tại Fanpage PUBG MOBILE VN.

Tải game ngay tại địa chỉ: http://bit.ly/PUBGMOBILEDownload.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm