Người yêu đại gia tặng hoa Linh Ngọc Đàm mừng 20/10, đúng chuẩn "hoa của người giàu": 2 người khiêng, 1 người nhận mà vạn người mê!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:27 20/10/2021

Nhưng không chỉ hoa "siêu to khổng lồ" đâu nhé, Linh Ngọc Đàm còn được tặng cả iPhone 13 từ bạn trai.

20/10 là ngày của các chị em nhưng đây cũng là dịp các đấng mày râu thỏa sức chi tiêu sắm sửa cho nửa kia của mình. Khi mà các chị em hiện đang rần rần khoe quà tặng khắp cõi mạng thì một người đang "feel in love" như Linh Ngọc Đàm dĩ nhiên cũng chẳng ngoại lệ. Nữ streamer nổi tiếng này mới đây cũng khoe hình ảnh được người yêu tặng quà to bự nhân ngày trọng đại của chị em phụ nữ.

Linh Ngọc Đàm khoe quà tặng từ bạn trai

Đó chính là một bó hoa hồng "siêu to khổng lồ" đầy ý nghĩa và thậm chí còn được đánh xe bán tải mới chở đến được tận nơi để giao khiến nữ streamer phải thốt lên "my baby". À, nó cũng cần tới 2 người khiêng nữa cơ đấy! Đúng là hoa từ bạn trai "đại gia tiền số" của Đàm Tổng đã khiến rất nhiều chị em ghen tỵ mà!

Nếu như theo dõi Linh Ngọc Đàm từ lâu thì hẳn sẽ biết nữ streamer này rất thích hoa tươi và thường xuyên đăng tải những lọ hoa xinh xắn do mình tự cắm lên MXH. Nhưng đâu chỉ có vậy, ghé sang trang cá nhân của chàng người yêu của Linh Ngọc Đàm thì mới biết ngoài hoa Linh Ngọc Đàm còn được tặng cả iPhone 13 nữa đấy nhé!

Người yêu đại gia tặng hoa Linh Ngọc Đàm mừng 20/10, đúng chuẩn hoa của người giàu: 2 người khiêng, 1 người nhận mà vạn người mê! - Ảnh 2.

Rõ ràng là người yêu của "Đàm Tổng" vô cùng tâm lý

Ngoài những món quà từ người yêu khiến Linh Ngọc Đàm ngập tràn hạnh phúc thì dân mạng cũng khéo léo tặng một món quà đầy ý nghĩa cho nữ streamer vào ngày 20/10 này. Theo đó, Linh Ngọc Đàm chính thức cán mốc 4,4 triệu người theo dõi trên trang Instagram cá nhân và tiếp tục giữ vững vị trí streamer có nhiều người theo dõi nhất trên nền tảng MXH này.

Người yêu đại gia tặng hoa Linh Ngọc Đàm mừng 20/10, đúng chuẩn hoa của người giàu: 2 người khiêng, 1 người nhận mà vạn người mê! - Ảnh 4.

Sau người yêu thì cả dân mạng cũng tặng quà cho Linh Ngọc Đàm nữa đấy nhé!

Với rất nhiều quà tặng ý nghĩa trong ngày 20/10, Linh Ngọc Đàm cũng lan tỏa niềm hạnh phúc này đến với tất cả các chị em.

Người yêu đại gia tặng hoa Linh Ngọc Đàm mừng 20/10, đúng chuẩn hoa của người giàu: 2 người khiêng, 1 người nhận mà vạn người mê! - Ảnh 5.

Linh Ngọc Đàm gửi lời chúc mừng ngày 20/10 đến tất cả các chị em phụ nữ

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm