Nóng: Phòng livestream của MisThy bất ngờ bị người lạ đột nhập lấy nhiều thông tin cá nhân, fan đồng loạt kêu gọi "giải cứu" idol

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:10 10/03/2022

MisThy cũng thông báo cho fan và bạn bè, người quen cảnh giác nếu có bất cứ liên hệ nào bất thường.

Mới đây, nữ streamer nổi tiếng hàng đầu hiện nay - MisThy đã bất ngờ thông báo phòng livestream của mình bị người lạ đột nhập. Theo đó, MisThy cho biết cô đã bị lấy mất một số thông tin cá nhân và kêu gọi mọi người cảnh giác trước những liên hệ bất thường.

Nóng: Phòng livestream của MisThy bất ngờ bị người lạ đột nhập lấy nhiều thông tin cá nhân, fan đồng loạt kêu gọi giải cứu - Ảnh 1.

MisThy đăng tải thông báo phòng livestream của cô bị người lạ đột nhập

Trong bài viết thông báo sự cố trên trang Facebook cá nhân, nữ streamer cũng đăng tải kèm theo hình ảnh có chứa dòng chữ cầu mong vận xui sớm qua đi. Được biết, phòng livestream của MisThy ở tại công ty quản lý của nữ streamer này và lượng người ra vào khá đông đảo nên khó trong việc quản lý cũng như nhận biết người lạ.

Nóng: Phòng livestream của MisThy bất ngờ bị người lạ đột nhập lấy nhiều thông tin cá nhân, fan đồng loạt kêu gọi giải cứu - Ảnh 2.

Phòng livestream của MisThy

Phía dưới phần bình luận, cư dân mạng đồng loạt bật tín hiệu "SOS" và kêu gọi "giải cứu" MisThy. Riêng anh chàng hot TikTiker "thánh đột nhập" Đức Anh cũng ngay lập tức phủ nhận màn đột nhập này không phải do mình thực hiện.

Nóng: Phòng livestream của MisThy bất ngờ bị người lạ đột nhập lấy nhiều thông tin cá nhân, fan đồng loạt kêu gọi giải cứu - Ảnh 3.

Dân tình kêu bật tín hiệu "SOS" khi hay tin từ MisThy

Vẫn chưa biết màn đột nhập oái oăm nay do ai gây ra nhưng mong rằng MisThy sẽ không gặp ảnh hưởng từ chuyện không mong muốn này.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nong-phong-livestream-cua-misthy-bat-ngo-bi-nguoi-la-dot-nhap-lay-nhieu-thong-tin-ca-nhan-fan-dong-loat-keu-goi-giai-cuu-idol-2022031020082652.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm