Nóng nhất Naver sáng nay: Nữ diễn viên Park Han Byul hé lộ cuộc sống khác hẳn sau khi chồng nhận tội trong bê bối Burning Sun

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 15/07/2020

Động thái của Park Han Byul sau khi chồng thừa nhận mọi cáo buộc quanh bê bối Burning Sun ngay lập tức đã leo lên đứng đầu cổng thông tin Naver.

Theo truyền thông Hàn Quốc, nữ diễn viên Park Han Byul đã rời khỏi Seoul và chuyển đến sống cùng gia đình ở đảo Jeju, sau khi chồng cô được xác định có dính líu đến bê bối Burning Sun. Ngay lập tức, tin tức này đã đứng đầu cổng thông tin Naver. Nữ diễn viên đã tạm ngừng hoạt động kể từ sau bộ phim "Love In Sadness" năm 2019, khi bê bối của chồng cô nổ ra.

Theo nguồn tin thân cận, Park Han Byul đã rời khỏi Seoul kể từ khi vụ bê bối Burning Sun bắt đầu được đưa ra ánh sáng. Trong hơn một năm qua, nữ diễn viên và con trai sống lặng lẽ ở đảo Jeju. Mặc dù rất đau khổ bởi những hành động của chồng, nhưng cuộc sống yên bình tại đảo đã giúp Park Han Byul cảm thấy vui vẻ hơn. Nguồn tin cũng cho biết, Park Han Byul không hẹn ngày trở lại màn ảnh, giờ đây cô chỉ muốn sống yên bình.

Nóng nhất Naver sáng nay: Nữ diễn viên Park Han Byul hé lộ cuộc sống khác hẳn sau khi chồng nhận tội trong bê bối Burning Sun - Ảnh 2.
Nóng nhất Naver sáng nay: Nữ diễn viên Park Han Byul hé lộ cuộc sống khác hẳn sau khi chồng nhận tội trong bê bối Burning Sun - Ảnh 3.

Trước đó, vào ngày 3/6/2020, Yoo In Suk - chồng của nữ diễn viên đã tham gia phiên tòa đầu tiên xét xử bê bối Burning Sun. Trong phiên tòa, Yoo In Suk thừa nhận tất cả các cáo buộc tham ô, môi giới mại dâm, vi phạm luật an toàn thực phẩm, vi phạm các luật hạn chế kinh tế. Trước khi bê bối nổ ra, Yoo In Suk là người đứng đầu Yuri Holdings, là đối tác làm ăn với cựu thành viên BIGBANG - Seungri. Cùng Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, Yoo In Suk cũng giữ vai trò lớn trong bê bối chấn động này.

Nóng nhất Naver sáng nay: Nữ diễn viên Park Han Byul hé lộ cuộc sống khác hẳn sau khi chồng nhận tội trong bê bối Burning Sun - Ảnh 4.

Chồng của Park Han Byul là người đứng đầu Yuri Holdings, là đối tác làm ăn với cựu thành viên BIGBANG - Seungri.

Nóng nhất Naver sáng nay: Nữ diễn viên Park Han Byul hé lộ cuộc sống khác hẳn sau khi chồng nhận tội trong bê bối Burning Sun - Ảnh 5.

Yoo In Suk đã thừa nhận mọi cáo buộc trong bê bối Burning Sun.

Vì bê bối của chồng, nữ diễn viên đã phải xin lỗi công chúng. Park Han Byul sinh năm 1984, bắt đầu đóng phim từ năm 2002. Trước khi kết hôn với Yoo In Suk, cô đã có 7 năm hẹn hò với nam ca sĩ Se7en. Cô kết hôn vào năm 2017 và sinh con trai vào năm 2018.

Nóng nhất Naver sáng nay: Nữ diễn viên Park Han Byul hé lộ cuộc sống khác hẳn sau khi chồng nhận tội trong bê bối Burning Sun - Ảnh 6.

Nữ diên viên đã phải xin lỗi công chúng vì bê bối của chồng.

Nguồn: Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm