Nóng: Nam idol Kpop đình đám bị hàng loạt ca sĩ khởi kiện, phải trình diện cảnh sát, chuyện gì đây?

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 08:12 11/03/2020

Theo thông báo mới nhất của công ty quản lý Park Kyung, nam idol Kpop đình đám này đã tự nguyện lên sở cảnh sát để tiếp nhận thẩm vấn.

Tháng 11/2019, Park Kyung (BLOCK B) khiến Kbiz sửng sốt khi bất ngờ đề thẳng thừng chỉ điểm nhiều nghệ sĩ khác có hành vi gian lận nhạc số. Ngay sau đó, phía các ca sĩ bị nam idol gọi tên đã đệ đơn kiện thành viên BLOCK B về tội phỉ báng. Sau hơn 3 tháng im ắng, mới đây phía công ty đại diện của nam idol đã đưa ra thông báo chính thức về việc Park Kyung tự nguyện đến sở cảnh sát để tham gia buổi thẩm vấn đầu tiên vào ngày 9/3 vừa qua.

“Xin chào, chúng tôi là Seven Seasons. Chúng tôi xin được đưa ra thông báo chính thức liên quan đến cáo buộc Park Kyung vi phạm Đạo luật quảng bá thông tin sử dụng mạng truyền thông và bảo vệ thông tin, v.v. Vào ngày 9/3, Park Kyung đã tự nguyện đến Sở cảnh sát Seoul để nhận thẩm vấn với tư cách là nghi phạm trong vụ khiếu nại về hành vi vi phạm Đạo luật quảng bá thông tin sử dụng mạng truyền thông và bảo vệ thông tin, v.v. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên ngày thẩm vấn đã bị trì hoãn. Tuy nhiên, Park Kyung sẽ hợp tác với cảnh sát trong các buổi điều tra sắp tới. Xin cám ơn”, thông báo từ công ty đại diện của thành viên BLOCK B.

Sau nhiều tháng vạ miệng đụng chạm loạt nghệ sĩ, Park Kyung tự nguyện đến sở cảnh sát nhận thẩm vấn - Ảnh 1.

Vào ngày 9/3 vừa qua, Park Kyung đã đến sở cảnh sát để nhận thẩm vấn

Được biết, trước đó Park Kyung đã có kế hoạch nhập ngũ vào ngày 21/1/2020. Tuy nhiên, vì vướng phải lùm xùm này nên nam thần tượng đã hoãn thời gian nhập ngũ để đợi lệnh triệu tập từ phía cảnh sát.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời kể hãi hùng của các thiếu nữ bị đánh đập, chích điện ép tiếp khách, bán dâm trong quán karaoke

    Theo các thiếu nữ vừa được Công an tỉnh Quảng Ngãi giải cứu khỏi "động quỷ", họ bị nhốt trong quán karaoke và ép tiếp khách, bán dâm. Nếu ai không chịu sẽ bị đánh đập dã man, tra tấn bằng cách chích điện.
  • Đọc thêm