NÓNG: Nam diễn viên "Heart Signal" bị tuyên án tù vì tội tấn công tình dục, người nhà kêu gào đòi xử lại

hatoo, Theo Trí Thức Trẻ 10:56 13/03/2020

Nam diễn viên tham gia vào chương trình nổi tiếng "Heart Signal" Kang Sung Wook chính thức bị kết án 2 năm 6 tháng tù vì những cáo buộc liên quan đến tội tấn công tình dục.

Vào ngày 12/3 vừa qua, tại phiên tòa phúc thẩm bị can Kang Sung Wook, phòng công tố viên thuộc tòa án tối cao Seoul đã tuyên án Kang Sung Wook 2 năm 6 tháng tù. Trước đó tòa án đã quyết định thi hành mức án 5 năm tù với y cùng đồng phạm của y - một người bạn nam từ trường đại học vì tội danh tấn công tình dục.

Cả hai cũng bị buộc phải tham gia 40 giờ trong chương trình giáo dục bạo lực tình dục, đồng thời Kang Sung Wook và bạn của y được lệnh không làm việc trong các công ty có liên quan đến trẻ vị thành niên và người khuyết tật. Với phán quyết chính thức của tòa án về tội danh tấn công tình dục, Kang Sung Wook đã bị bắt vào tù kể từ ngày 30 tháng 7 năm 2019.

NÓNG: Nam diễn viên Heart Signal bị tuyên án tù vì tội tấn công tình dục, người nhà kêu gào đòi xử lại - Ảnh 2.

Nam diễn viên nhạc kịch tham gia chương trình nổi tiếng "Heart Signal" Kang Sung Wook bị kết án 2 năm 6 tháng tù vì những cáo buộc liên quan đến tấn công tình dục.

Theo tin tức, trở lại vào năm 2017, Kang Sung Wook, một người bạn nam và hai người phụ nữ làm việc tại một quán bar đã cùng nhau dùng bữa tại một nhà hàng. Kang Sung Wook và bạn của y đã mời hai người phụ nữ đến nhà bạn y bằng cách cung cấp một khoản phí dịch vụ bổ sung. Một trong hai cô gái đã quyết định rời đi sớm, tuy nhiên cô gái còn lại đã bị Kang Sung Wook và bạn của y ngăn không cho rời đi. Được biết, cô gái còn lại - nạn nhân của vụ án đang điều trị chấn thương tinh thần nghiêm trọng.

Tòa án tuyên bố: "Mặc dù rất khó để xác định liệu nạn nhân có bị tổn thương cơ thể hay không nhưng những lời khai của cô ấy về vụ tấn công đã được đưa ra và thật khó để nói rằng câu chuyện của cô ấy là sai lệch. Nạn nhân được chẩn đoán mắc chứng rối loạn căng thẳng cấp tính".

NÓNG: Nam diễn viên Heart Signal bị tuyên án tù vì tội tấn công tình dục, người nhà kêu gào đòi xử lại - Ảnh 3.

Trước đó hồi năm 2019, phán quyết được đưa ra với nam tài tử là 5 năm tù.

Ngay khi phán quyết được đưa ra, người nhà của Kang Sung Wook đã bày tỏ sự phẫn nộ, họ vừa la hét vừa có hành động mất kiểm soát: "Chúng tôi đã cung cấp các bằng chứng, tại sao quý tòa không thừa nhận nó", "Tòa định làm gì với cậu bé nhà tôi", "Tôi vẫn có điều muốn nói thưa quý tòa",... Họ phản ứng mạnh mẽ đến mức bị buộc phải ra khỏi phiên tòa.

Kang Sung Wook sinh năm 1985. Thời còn ngồi ghế nhà trường, y từng theo học tại Học viện Nghệ thuật Seoul. Tác phẩm đầu tiên y tham gia đóng là vở nhạc kịch "Phantom of the Opera" (2015). Ngoài ra, Kang Sung Wook cũng được biết tới với các tác phẩm như "The Sorrows of Young Werther", "Newsies" hay "The Goddess Is Watching".

Danh tiếng của Kang Sung Wook được biết tới nhiều hơn khi y tham gia chương trình truyền hình thực tế "ghép mối" cho những người độc thân - Heart Signal. Tại đây, Sung Wook khiến khán giả ấn tượng với hình ảnh "cầm cưa" chủ động trong mối quan hệ với phái nữ.

Nguồn: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm