Thanh Duy gây xôn xao với dòng chia sẻ: "Tôi bị quấy rối tình dục mỗi ngày, điều đó thật kinh tởm"

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 20:27 06/02/2020

Hiện Thanh Duy vẫn chưa có phản hồi gì thêm sau khi tin đồn đang được lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

Đăng tải trên Instagram ngày 5/2 vừa qua, Thanh Duy bất ngờ gây xôn xao với dòng chia sẻ: "I am almost sexually harrashed everyday. That's not cool at all and totally disgusting...". (Tạm dịch: "Tôi gần như bị quấy rối tình dục mỗi ngày. Điều đó không tuyệt chút nào và hoàn toàn kinh tởm."). Ngay sau khi chia sẻ, dòng trạng thái của Thanh Duy đã lập tức lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội, thu hút đông đảo lượt quan tâm từ công chúng. Nhiều ý kiến tỏ ra lo lắng khi cho rằng giọng ca "Lỗi ở yêu thương" đang bị quấy rối, lạm dụng tình dục. 

Sau khi gây xôn xao, Thanh Duy đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi trên trang cá nhân. Anh cho hay bản thân thường xuyên nhận được những tin nhắn, email với nội dung và hình ảnh nhạy cảm từ fan, cứ chặn nick này lại có một nick khác xuất hiện. "Trong nhiều năm qua, Duy không muốn lên tiếng mà im lặng rồi chặn. Vì mình không muốn làm tổn thương ai cả, dù rõ rang những hành động đó là quấy rối tình dục và mình là nạn nhân, mình cảm thấy rất ám ảnh và mệt mỏi.", Thanh Duy chia sẻ.

Thanh Duy gây xôn xao với dòng chia sẻ: Tôi bị quấy rối tình dục mỗi ngày, điều đó thật kinh tởm - Ảnh 1.

Thanh Duy gây bất ngờ với dòng chia sẻ cho hay mình đang bị quấy rối tình dục mỗi ngày.

Thanh Duy gây xôn xao với dòng chia sẻ: Tôi bị quấy rối tình dục mỗi ngày, điều đó thật kinh tởm - Ảnh 2.

Anh cho hay trong những năm vừa qua, bản thân liên tục bị nhiều fan quá khích gửi những hình ảnh, tin nhắn, email nhạy cảm, có hành vi quấy rối.

Thanh Duy gây xôn xao với dòng chia sẻ: Tôi bị quấy rối tình dục mỗi ngày, điều đó thật kinh tởm - Ảnh 3.

Vì quá bức xúc nên Thanh Duy đã viết những dòng chia sẻ trên Instagram cá nhân và hiện chúng đang gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ kĩ lại, anh đã xoá đi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm