Nóng: Mulan chính thức hoãn chiếu toàn thế giới vì COVID-19

Lệ - Chi, Theo Trí Thức Trẻ 10:11 13/03/2020

Trước những lo ngại về COVID-19, hãng phim Walt Disney Pictures đã đẩy lùi lịch công chiếu Mulan.

Sau họp báo rầm rộ tại Hollywood, sáng ngày 13/03, Walt Disney Pictures đã quyết định trì hoãn ngày phát hành bộ phim live-action Mulan (Hoa Mộc Lan) trên toàn thế giới để phòng tránh sự lây lan của dịch COVID-19. Trước đó những bộ phim như No Time To Die, Quiet Place, Peter Rabbit, Fast and Furious 9 cũng đã quyết định hoãn ngày công chiếu.

Nóng: Mulan chính thức hoãn chiếu toàn thế giới vì COVID-19 - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Niki Caro đã viết một bức "tâm thư" gửi đến toàn thể fan hâm mộ nhà Chuột về Mulan cũng như việc hoãn phát hành phim vô thời hạn.

"Bộ phim này đã mang về cho tôi cảm giác rất hài lòng và trải nghiệm rất tuyệt vời trong sự nghiệp đạo diễn của mình. Tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng dàn diễn viên, dàn nhân viên - những con người đã tận tâm làm việc để thể hiện rõ thái độ Trung, Dũng và Sự Thật. Chúng tôi rất hào hứng chia sẻ tác phẩm này với thế giới nhưng đối với tình hình không mấy khả quan ở thời điểm hiện tại chúng tôi phải hoãn lịch công chiếu phim Mulan trên toàn cầu ngay bây giờ. Chúng tôi luôn sát cánh cùng những người đang phải chật vật với virus, thật là khó khăn để chúng ta luôn được an toàn. Cảm ơn mọi người vì sự nhiệt huyết và sự ủng hộ của các bạn, tôi thật nóng lòng chờ đợi đến ngày mà tất cả chúng ta đều được trải nghiệm câu chuyện kì diệu về một nữ chiến binh đã trở thành một huyền thoại.

Yêu thương

Nikki Caro."

Nóng: Mulan chính thức hoãn chiếu toàn thế giới vì COVID-19 - Ảnh 2.

Bức tâm thư của đạo diễn Niki Caro

Nóng: Mulan chính thức hoãn chiếu toàn thế giới vì COVID-19 - Ảnh 3.

Vậy là lại lỡ hẹn với nữ chiến binh rồi

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, nhiều khán giả tỏ ra khá hài lòng với quyết định của Disney.

Nóng: Mulan chính thức hoãn chiếu toàn thế giới vì COVID-19 - Ảnh 4.

Khán giả đồng tình với quyết định của Disney

Mulan được đạo diễn bởi Niki Caro. Ngoài ra phim có sự tham gia của các diễn viên Lưu Diệc Phi, Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt, Củng Lợi, Dương Tử Quỳnh. Những thông tin liên quan đến lịch phát hành mới sẽ được cập nhật liên tục.

Nóng: Mulan chính thức hoãn chiếu toàn thế giới vì COVID-19 - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm