Nóng: "MC Quốc dân" Yoo Jae Suk tiếp xúc F0, phải dừng mọi hoạt động và tự cách ly 14 ngày!

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:00 23/07/2021

Lịch trình của Yoo Jae Suk phải thay đổi để bảo đảm sức khỏe cho anh cũng như mọi người.

Vào ngày hôm nay (23/7), một nguồn tin cho hay, một thành viên trong ê-kíp ghi hình cho show thực tế You Quiz On The Block hôm 21/7 đã được xác nhận bị nhiễm virus Covid-19. Chính vì vậy, những người còn lại trong đoàn, bao gồm cả "MC Quốc dân" Yoo Jae Suk đều phải tự cách ly trong 14 ngày và đang chờ kết quả xét nghiệm. Lịch trình trong 2 tuần tiếp theo của Yoo Jae Suk cũng bị hủy bỏ.

Nóng: MC Quốc dân Yoo Jae Suk tiếp xúc F0, phải dừng mọi hoạt động và tự cách ly 14 ngày! - Ảnh 1.

Hiện tại, dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc, ảnh hưởng lên nhiều lĩnh vực đời sống và giải trí cũng không ngoại lệ. Hàng loạt bộ phim, chương trình đã bị hoãn quay, hàng loạt nghệ sĩ đã bị nhiễm bệnh khiến làng giải trí lao đao.

Trước đó, hàng loạt nghệ sĩ Hàn Quốc đã có kết quả dương tính và đang điều trị. Có thể kể đến như Hani (EXID), Minhyuk (BTOB), Doyoung và Junghwan (TREASURE), San (ATEEZ), nữ diễn viên Seo In Young, người mẫu Han Hye Jin, Sunggyu (INFINITE), sao nhạc Trot trong chương trình Mr. Trot - Jang Min Ho... Đây đều là những gương mặt hot trong làng giải trí.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm