Khánh Linh sinh em bé, Bùi Tiến Dũng là chàng tuyển thủ hạnh phúc nhất đêm nay khi được lên chức bố

M52, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 22/10/2019

Con gái đầu lòng của Tiến Dũng và Khánh Linh đã chào đời vào chiều 21/10 trong niềm hạnh phúc vô bờ của gia đình.

Tiến Dũng bóp chân cho vợ bầu cực đáng yêu

Vậy là sau bao chờ mong, trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng đã được bế trên tay con cưng đầu lòng. Trên Facebook cá nhân, đêm 21/10, cô nàng Nguyễn Khánh Linh vừa chia sẻ bức ảnh đầu tiên của Tiến Dũng cùng con gái với lời lẽ chan chứa tình yêu thương nhằm thông báo việc con gái chào đời. Trung vệ sinh năm 1995 ghé sát vào bên nôi của con, nhắm mắt tận hưởng cảm giác làm cha lần đầu tiên trong đời.

"13h20 ngày 21/10/2019, chào mừng con gái yêu Sushi đã đến với bố mẹ", Khánh Linh chia sẻ đầy hạnh phúc. Nửa đêm rồi mà niềm hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ cũng khiến dân tình vui lây, rộn ràng rủ nhau vào chúc mừng. Con gái của Tiến Dũng có biệt danh là bé Sushi (còn gọi tắt là bé Shi), chào đời vào chiều 21/10.

Khánh Linh sinh em bé, Bùi Tiến Dũng là chàng tuyển thủ hạnh phúc nhất đêm nay khi được lên chức bố - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh tổ chức lễ ăn hỏi linh đình vào tháng 7 năm 2019 khi cô dâu đã mang bầu khá lớn. Cặp đôi sau đó đã chính thức dọn về sống chung một nhà. Tiến Dũng luôn tranh thủ thời gian rảnh rỗi để về nhà chăm sóc vợ bầu. Anh chàng vô cùng cưng chiều và chu đáo với cô vợ, đúng chuẩn mực ông chồng quốc dân. Và giờ đây, gia đình nhỏ của Tư Dũng đã đón chào thành viên mới vô cùng đáng yêu thế này. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm