NÓNG: HLV Park Hang-seo gạch tên "truyền nhân Quang Hải" chỉ sau 1 trận đấu

NARA, Theo PL&BĐ 12:39 19/05/2021

HLV Park Hang-seo đã trả 3 cầu thủ về CLB sau trận đấu tập giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam.

Cả 4 cầu thủ bị gạch tên đều thuộc U22 Việt Nam. Đáng chú ý nhất là trường hợp của tiền vệ Hữu Thắng. Trong trận đấu tập hôm qua, chính Hữu Thắng là cầu thủ ghi bàn duy nhất cho U22 Việt Nam trước các đàn anh ĐT Việt Nam.

Kỹ thuật tốt, nhãn quan chiến thuật nhạy bén, đi bóng khéo léo và biết cách "nổ súng" khi cần thiết, Hữu Thắng thường được so sánh với Quang Hải. Tiền vệ sinh năm 2000 nằm trong số những ngôi sao trẻ có thể đóng vai trò trụ cột cho U22 Việt Nam trong chiến dịch bảo vệ HCV SEA Games.

NÓNG: HLV Park Hang-seo gạch tên truyền nhân Quang Hải chỉ sau 1 trận đấu - Ảnh 1.

Hữu Thắng từng ghi 1 bàn và kiến tạo 1 bàn trong trận đấu giao hữu giữa U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam hồi cuối năm 2020 (ĐT Việt Nam thắng 3-2)

Lý do mà Hữu Thắng và 3 đồng đội Y Eli Niê, Tẩy Văn Toàn, Trung Hiếu phải trở về CLB là tình trạng thể lực. HLV Park Hang-seo luôn yêu cầu rất cao với học trò về vấn đề này.

Một phần nguyên nhân khiến cho Hữu Thắng sa sút là việc trở về khoác áo CLB Viettel trong mùa giải 2021. Từ đầu mùa giải, anh mới được ra sân 128 phút ở V.League, tất cả đều từ băng ghế dự bị. Trước đó ở mùa 2020, Hữu Thắng chơi tốt khi được cho mượn trong màu áo CLB Bình Định ở giải hạng Nhất, ra sân 14 trận, ghi 6 bàn và có 9 đường kiến tạo.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm