Nóng: Giám đốc Team Flash "Phương Top" bất ngờ từ chức

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 15:35 15/07/2020

Giám đốc Team Flash Việt Nam - Phương Top đã bất ngờ từ chức. Không ai rõ đang xảy ra chuyện gì với đội tuyển lừng lẫy của làng Esports Việt.

Vào 15/7, bất ngờ trên fanpage Team Flash đã xuất hiện dòng thông báo, giám đốc Nguyễn Đồng Phương hay mọi người thường gọi là Phương Top đã từ chức từ ngày 9/7.

Quả thật, những cộng sự như Zodiac II, Mossy Thạch Thảo của ông Phương Top cũng đã xác nhận thông tin trên là đúng. Họ cũng không hé lộ lý do việc giám đốc Phương Top "rời ghế".

Nóng: Giám đốc Team Flash Phương Top bất ngờ từ chức - Ảnh 1.

Điều này đã gây bất ngờ lớn đối với fan của Team Flash Liên Quân lẫn eSports Việt Nam. Nhiều người đã bày tỏ tiếc nuối vì ông Phương là người có tầm nhìn về thể thao điện tử Việt Nam.

Nóng: Giám đốc Team Flash Phương Top bất ngờ từ chức - Ảnh 2.
Nóng: Giám đốc Team Flash Phương Top bất ngờ từ chức - Ảnh 3.

Chúng tôi đã liên hệ với Nguyễn Phương để chứng thực và ông cũng đã xác nhận thông tin trên là đúng và từ chối trả lời thêm.

Nóng: Giám đốc Team Flash Phương Top bất ngờ từ chức - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm