Đích thị là game thủ thứ thiệt, Hiền Hồ chính thức xuất hiện tại Team Up 2020 của PUBG Mobile

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 12/07/2020

Hiền Hồ, “tay to” từng so tài cao thấp với ViruSs chính thức xác nhận tham gia Team Up 2020.

Team Up 2020 vẫn đang diễn ra những vòng bình chọn cuối cùng, trong đó, ba đại diện của Việt Nam là Ngân Sát Thủ, Tacaz, ABCT36 Gaming đã xuất sắc chiếm ba slot trong khu vực để giúp PUBG Mobile có cơ hội tỏa sáng tại sự kiện Team Up 2020 năm nay. Được biết, Team Up 2020 là sự kiện mở màn cho vòng chung kết PUBG Mobile World League (PMWL).

Đích thị là game thủ thứ thiệt, Hiền Hồ chính thức xuất hiện tại Team Up 2020 của PUBG Mobile - Ảnh 1.

Không chỉ dừng lại ở ba đại diện đều là những gương mặt sáng giá của làng streamer Việt, Team Up 2020 còn có sự tham gia của Hiền Hồ, một trong những "tay to" từng đọ tài cao thấp PUBG Mobile với ViruSs. Thậm chí, Hiền Hồ còn được ViruSs đánh giá khả năng chơi PUBG Mobile ở mức khá đối với một game thủ không chuyên.

Đích thị là game thủ thứ thiệt, Hiền Hồ chính thức xuất hiện tại Team Up 2020 của PUBG Mobile - Ảnh 2.

Còn nhớ, khi đến studio của ViruSs để "so tài" PUBG Mobile, cô nàng đã khiến cho streamer nổi tiếng này cảm thấy bất ngờ trước kỹ năng và cách xử lý các tình huống khi đối đầu với kẻ địch của game thủ "tay ngang" Hiền Hồ, người được đa phần khán giả biết đến là một nữ ca sĩ có thanh và có sắc.

Không chỉ ViruSs cảm thấy bất ngờ mà rất nhiều những tay súng PUBG Mobile khác cũng phải kiêng nể vài phần và dành sự ngưỡng mộ cho nữ ca sĩ này khi chơi game cùng cô nàng. Thậm chí còn thấy hưng phấn khi vừa được nghe hát, vừa được chứng kiến kỹ năng biến địch "thành hòm" của Hiền Hồ.

Đích thị là game thủ thứ thiệt, Hiền Hồ chính thức xuất hiện tại Team Up 2020 của PUBG Mobile - Ảnh 3.

Vì vậy, không có gì bất ngờ khi Hiền Hồ xác nhận sẽ tham gia và sự kiện Team Up 2020 năm nay. Sự xuất hiện của cô nàng sẽ khiến cho sự kiện này thêm bội phần thú vị. Đặc biệt hơn, Hiền Hồ sẽ cùng với những gương mặt nổi tiếng khác trong khu vực như diễn viên Gading và ca sĩ Aurelie từ Indonesia, cầu thủ Jay Chanatip từ Thái Lan cùng nhau phô diễn kỹ năng PUBG Mobile của mình trong Team Up 2020.

Đích thị là game thủ thứ thiệt, Hiền Hồ chính thức xuất hiện tại Team Up 2020 của PUBG Mobile - Ảnh 4.

Cầu thủ Jay Chanatip từ Thái Lan

Sự có mặt của Hiền Hồ, hy vọng sẽ đem lại động lực cho ba đại diện của Việt Nam để PUBG Mobile Việt tiến sâu hơn tại các vòng loại sau này của Team Up 2020. Không chỉ dừng lại ở đó, Hiền Hồ nhiều khả năng sẽ "đại náo" tại Team Up 2020 cùng với Ngân Sát Thủ, hai cô nàng được xem là tài sắc vẹn toàn của PUBG Mobile Việt. Biết đâu lại có một màn "song kiếm hợp bích" thú vị giữa hai nữ xạ thủ xinh đẹp, tài năng này thì sao?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm