NÓNG: Giả Nãi Lượng bị tố trốn thuế hơn 918 tỷ nhờ ký hợp đồng ma livestream, chưa hết biến sau 4 năm kể từ vụ ngoại tình?

ONOFF, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:53 24/04/2022

Sáng nay (24/4), studio của Giả Nãi Lượng đã chính thức lên tiếng phản hồi về tin đồn chấn động này.

Theo tin nóng từ Sina163, Giả Nãi Lượng bị dính vào tin đồn trốn thuế 260 triệu NDT (tương đương 918,4 tỷ đồng). Trốn thuế vốn là tội rất nặng ở showbiz xứ Trung, nhiều trường hợp ngôi sao nổi tiếng như Phạm Băng Băng mất trắng cả sự nghiệp gây dựng hơn chục năm vì tội này. Được biết, chủ đề "260 triệu NDT của Giả Nãi Lượng" bất ngờ trở nên rầm rộ khắp mạng xã hội sau khi được 1 blogger tung ra. Nam diễn viên bị nghi ngờ ký hợp đồng âm dương (hợp đồng ma) để trốn thuế.

Được biết nhiều năm nay sau vụ ly hôn rầm rộ với Lý Tiểu Lộ vì nữ diễn viên này ngoại tình, danh tiếng của Giả Nãi Lượng cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Ngoài đóng phim, anh chuyển sang lĩnh vực mới để phát triển, đó là livestream bán hàng. Anh đã bán được hơn 2 nghìn sản phẩm với doanh thu 2,24 tỷ NDT (7.912 tỷ đồng) nhưng lại chỉ nhận về 1% tiền hoa hồng, thấp hơn nhiều so với mức bình thường là 15-50%. Chính vì khoản hoa hồng mơ hồ này, blogger đã không khỏi thắc mắc và tố cáo Giã Nải Lượng ký hợp đồng ma.

NÓNG: Giả Nãi Lượng bị tố trốn thuế hơn 918 tỷ nhờ ký hợp đồng ma livestream, chưa hết biến sau 4 năm kể từ vụ ngoại tình? - Ảnh 2.

Cho đến sáng ngày 24/4, studio đại diện cho Giả Nãi Lượng đã lên tiếng chính thức trên Weibo và chính thức phản hồi về vụ việc đang gây chấn động dư luận này. Phía nam tài tử phủ nhận toàn bộ cáo buộc từ trốn thuế đến ký hợp đồng âm dương, khẳng định tin đồn netizen đưa ra là sai sự thật. Studio cũng quyết định khởi kiện blogger tung ra tin đồn, yêu cầu người này xóa nội dung sai lệch.


Studio chính thức phản hồi lại tin đồn kèm thông cáo chính thức: "Tài khoản trên mạng tên Tiểu Ký đã đưa tin thông tin sai lệch về Giả Nãi Lượng. Loạt thông tin về việc bán hàng livestream của Giả Nãi Lượng là sai sự thật... Chúng tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ quyền lợi của Giả Nãi Lượng"

Theo đó, con số 1% không phản ứng chính xác thu nhập của Giả Nãi Lượng trong các hợp đồng livestream với các nhãn hàng bởi tiền hoa hồng thực tế của anh được giữ kín. Đây không phải lần đầu nam diễn viên này vướng phải lùm xùm với mảng livestream. Trước đó vào ngày 18/4, Giả Nãi Lượng gặp phốt lớn vì lỡ miệng nói 1 câu làm ảnh hưởng đến hình ảnh của 1 thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng toàn cầu trong buổi livestream quảng bá cho chính nhãn hiệu này.

Đại diện thương hiệu ở Trung Quốc của thương hiệu này đã quyết định khởi kiện nam diễn viên họ Giả vì cáo buộc phát ngôn sai sự thật và gây ảnh hưởng về kinh tế cho công ty với mức yêu cầu bồi thương 200 triệu NDT (706 tỷ đồng).

NÓNG: Giả Nãi Lượng bị tố trốn thuế hơn 918 tỷ nhờ ký hợp đồng ma livestream, chưa hết biến sau 4 năm kể từ vụ ngoại tình? - Ảnh 4.

Hơn 4 năm kể từ vụ ly hôn chấn động với Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng vẫn chưa hết lận đận

Nguồn: Sina, 163

https://kenh14.vn/nong-gia-nai-luong-bi-to-tron-thue-hon-918-ty-nho-ky-hop-dong-ma-livestream-chua-het-bien-sau-4-nam-ke-tu-vu-ngoai-tinh-2022042412534475.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm